Mạng làm giàu

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Công nghệ
  • 5 nút chia sẻ (MXH) giúp tăng lượng truy cập vào thiết kế web

5 nút chia sẻ (MXH) giúp tăng lượng truy cập vào thiết kế web

Tăng lượng truy cập website là phương pháp tốt để tăng doanh thu và năng xuất cho doanh nghiệp. Một thiết kế web chuẩn và đầu tư nội dung chất lượng sẽ thu hút khách hàng vào website của bạn nhiều hơn. Hãy bàn với các công ty thiết kế web để có được một thiết kế web chuyên nghiệp hiên đại và tích hợp các công cụ để khách hàng dễ dàng đặt hàng, sử dụng dịch vụ và chia sẻ thông tin lên mạng xã hội như Facebook, Google+, Twitter, Linkedln, Pinterest.


 

Những nút chia sẻ MXH là cách tốt nhất giúp khách hàng kết nối các trang MXH lớn. “Điều này, giúp ích gì cho thiết kế web của bạn!”. Các nút này là cách nhanh nhất giúp khách hàng của bạn chia sẻ thông tin, phổ biến website bạn đến với nhiều người trên các MXH lớn này. Đó là một chiến lược SEO, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng các nút này để tăng lượng truy cập. Hãy sử dụng các công cụ tốt nhất, các trang mạng được nhiều người quan tâm và cân nhắc đến tính thẩm mỹ của thiết kế web.

Hãy cùng chúng tôi điểm qua 5 MXH mà bạn nên tích hợp công cụ chia sẻ vào thiết kế website của bạn.

Google+

Google+ được đánh giá là thấp hơn so với các MXH khác, nhưng về mặt ảnh hưởng đến SEO thì nó là MXH có tương lại nhất hiện nay.

Bạn có thể tham khảo thêm bài viết Tương lai của SEO có thể là Google+

Ngoài ra, bạn có thể kết hợp với Youtube để nâng cao tầm thương hiệu của doanh nghiệp trên 2 MXH lớn đến từ Google.

Facebook

Công cụ này là hình thức chia sẻ mạnh mẽ mà Facebook mang lại cho các thiết kế web. Chia sẻ trên Facebook là hình thức quảng bá nội dung, thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ, … thiết kế web của bạn đến số lượng người sử dụng rất đông từ cộng đồng xã hội lớn nhất hành tinh này.

Hãy tận dụng và kết hơp khéo léo nút share, like, like box, comment, ... của MXH này vào website của bạn.

Twitter

Nhanh chóng quảng bá thiết kế web của bạn đến những người Follower bạn trên Twitter là phương pháp hiệu quả nếu bạn sử dụng các nút Tweet. Chỉ 140 ký tự thôi, không mất nhiều thời gian để quảng bá thiết kế web của bạn trên này đâu.

Pinterest

Nếu bạn có nhiều mẫu thiết kế đẹp hoặc công ty bạn chuyên về thiết kế, quảng cáo, ... có nhiều hình ảnh cần chia sẻ thì Pinterest là nơi lý tưởng để bạn khai thác.

Linkedln

Không có nhiều người sử dụng và biết đến như Facebook, không cập nhật thường xuyên như Twitter, nhưng Linkedln là nơi dành cho các công ty, các doanh nghiệp khai tác tốt nhất.

Ở đây, bạn dễ dàng tìm được những mảng  kinh doanh mà bạn đang làm. Dễ dàng tìm được đối tác, dễ dàng móc nối được với những công ty, doanh nghiệp khác không chỉ trong nước mà cả thế giới.

Kết luận:

Tầm quan trọng của 5 công cụ trên là cần thiết cho thiết kế web của bạn. Hãy thỏa thuận với các Công ty thiết kế website để có được 5 bửu bối trên cho trang web của bạn vương cánh bay xa hơn.

Chúc bạn thành công.