Mạng làm giàu

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Kinh doanh
  • Ai là nhà phân phối chính hãng đèn exit KT - 640 KENTOM?

Ai là nhà phân phối chính hãng đèn exit KT - 640 KENTOM?

Có khi nào bạn tự hỏi nhà phân phối chính hãng sản phẩm đèn exit KT- 640 của KENTOM là ai chưa. Chắc là rồi phải không nào, nhưng vấn đề đặt ra là bạn đã tìm ra được câu trả lời hợp lý chưa.

Vậy thì hãy để chúng tôi giúp bạn giải quyết vấn đề này một cách nhanh nhất để bạn không phải mắc công tìm kiếm nhé!
 
Nhà phân phối chính hãng mà chúng tôi muốn mang đến cho các bạn trong bài viết ngày hôm nay đó chính là HOÀNG PHÁT LIGHTING.
 
Công Ty TNHH  TM Thiết bị điện và Chiếu sáng Hoàng Phát được thành lập dựa trên nền tảng phân phối các loại đèn chiếu sáng cao cấp như: Philips, Rạng đông, Osram, Lioa, Comet ... Bên cạnh đó để đa dạng hóa lĩnh vực kinh doanh của mình Hoàng Phát Lighting còn cung cấp thêm đèn exit KENTOM.
 
Bạn sẽ dễ dàng chọn cho không gian mà bạn cần sử dụng để những bộ đèn exit Kentom KT 640 có kiểu dáng đẹp, sang trọng, chất lượng cao và đảm bảo an toàn theo tiêu chuẩn Việt Nam và ISO với giá cả cực kỳ phải chăng.
 
Để đáp ứng nhu cầu sử dụng hàng chính hãng của khách hàng, Hoàng Phát Lighting đã đứng ra chịu trách nhiệm về việc nhận cung cấp sản phẩm đèn exit KT- 640 của KENTOM.
 
Để biết xem thông tin về Hoàng Phát Lighting, mọi người vui lòng truy cập:
 
Web: https://hoangphatlighting.com/
 
Fanpage: https://www.facebook.com/hoangphatlighting.vn/
 
Địa chỉ: 207/27 Nguyễn Văn Đậu, Phường 11, Quận Bình Thạnh, TP HCM
 
 
 
 
Như các bạn đã biết về KETOM, đây là Công ty TNHH Đồng Bằng phần đấu trở thành công ty hàng đầu ờ Việt Nam trong lĩnh vực đèn sạc và đèn lối thoát. Công ty luôn đem lại sự hài lòng cho tất cả khách hàng mà công ty đã phục vụ bằng việc cung cấp cho khách hàng các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.
 
Đèn exit KT- 640 là một loại đèn có công dụng tuyệt vời vì vậy mà nó sẽ giúp ích cho ngừoi sử dụng rất nhiều trong cuộc sống.
 
Đèn được sạc trong vòng 24h nhưng có khả năng chiếu sáng cào là 3h khi gặp sự cố về điện, nhờ vậy mà con người có thể tìm ra hướng đi và nơi đến một cách nhanh nhất.
 
Sản phẩm còn được thiết kế có lớp nhựa mica bao bọc bên ngoài có khả năng khuếch tán, giảm nhiệt, hạn chế vỡ, chống bụi, chống ẩm và chịu được sự rung lắc và tác động mạnh do môi trường.
 
Với những công dụng hữu ích nói trên, bên cạnh đó còn được cung cấp từ nhà phân phối chính hãng HOÀNG PHÁT LIGHTING thì khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng sản phẩm.