Mạng làm giàu

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Ấn tượng với đèn led Philips búp

Ấn tượng với đèn led Philips búp

Gây ấn tượng với nhiều sản phẩm có hình dáng mẫu mã, màu sắc khác nhau, đèn led Philips đã mang đến cho chúng ta nhiều trải nghiệm mới mẻ. Và một trong số những mẫu đèn led mà bạn nên thử qua là led búp.

Không khó để nhận thấy sự phổ biến của dạng đèn này. Chúng là thiết kế có phần đơn giản nhưng hiệu quả mang lại cao. Đây chính là mẫu đèn là minh chứng cho việc đôi khi những thứ bên ngoài đơn giản nhưng nội dung lại cao. Ngoài ra, không nên nhìn yếu tố bên ngoài mà đánh giá bất kỳ điều gì.

Đèn led búp Philips chất lượng ánh sáng hoàn hảo

Sử dụng đèn led dạng búp chúng ta nhìn thấy sự gần gũi trong đó. Ẩn chứa bên trong một chiếc đèn như vậy là một nguồn sáng đầy nội lực và mạnh mẽ.  Đèn led búp của Philips có thể có công suất sáng  tới 36W trong khi đèn compac tròn cùng kích thước chỉ là 18W.

Đèn sử dụng những nguyên liệu chất lượng cao và có độ bền cao như nhựa dẻo bao bọc bên ngoài để tránh bị vỡ bóng hay trầy xước, ảnh hưởng đến bộ phận bên trong.  Đui xoáy đèn thường sử dụng là E27. Đây là loại đuôi rất thông dụng, tương thích với nhiều bóng khác, loại khác. Ngay cả khi bị hư bóng, bạn chỉ cần bỏ chiếc đèn khác có sẵn vô đuôi cũng được. nói vậy chứ đây là phòng ngừa thôi, chứ 1 chiếc đèn led Philips có tuổi thọ rất cao. Và nhiều người còn nói đùa nhau “không biết khi nào nó hư nữa”. 

Dòng đèn led Philips luôn được thiết kế rất gọn, nhẹ, vừa cầm và tiện lợi khi lắp đặt cũng như sửa chữa. Đèn giống như chiếc búp xen đang hé nở nên nhìn rất ấn tượng.

Sử dụng đèn cũng rất an toàn khi đèn không chứa thủy ngâ, chì, sodium…cũng như phát ra khí c02 gây hại cho môi trường. Khi cầm đèn cho dù đã thắp sáng hàng giờ liền vẫn không hề thấy nóng. Bởi lẽ,  khi phát sáng đèn hoạt động theo nguyên tắc phát sáng các đi ốt bán dẫn và có hệ thống làm mát, tản nhiệt tốt. Đây chính là điểm khác biệt so với đèn búp tròn sợi đốt, compac.

Đèn led búp phòng khách

Đèn được úng dụng nhiều ở nhà ở, văn phòng, các công trình, phòng trưng bày…