Mạng làm giàu

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Ánh sáng đèn pha Led quảng cáo

Ánh sáng đèn pha Led quảng cáo

Đèn pha led đã và đang được Sử dụng nhiều hơn, nó nhằm chiếu sáng những bảng hiệu cỡ lớn treo ngoài trời. Những bảng hiệu này được chiếu sáng một cách tốt nhất cũng không kém phần ấn tượng đối với khách hàng và tiết kiếm chi phí nhất nhờ sử dụng công nghệ hiện đại.

Đèn pha led cho ánh sáng thật sự đẹp, màu sắc như ánh sáng ban ngày không chỉ vậy ánh sáng của đèn còn có nhiều màu thích hợp cho các biển quảng cáo nhằm tạo ấn tượng cho khách hàng.

Đèn pha led PhilipsSản phẩm có thể tiết kiệm được hơn 50% nguồn điện năng tiêu thụ .Với công nghệ chip led hiện đại, giúp giảm chi phí quảng cáo. Ngoài ra, ánh sáng có độ rọi cao và độ hoàn màu cao vì thế biển quảng cáo của bạn sẽ nổi bật hơn, thu hút sự chú ý nhiều hơn và phát huy tối đa hiệu quả của sản phẩm. Còn chần chừ gì nữa mà không cùng chúng tôi trải nghiệm ngay sản phẩm này để cảm nhận.

Ngoài việc ứng dụng chiếu sáng trong quảng cao, đèn pha led Philips còn được sử dụng rộng rãi cho nhiều không gian, công trình kiến trúc khác nhau hiện nay như sân bóng đá, sân vườn, công viên, khu vui chơi giải trí ngoài trời, đường đi, vv…

Hơn thế nữa, đèn pha led còn được trang bị cấp độ bảo vệ IP65 đảm bảo sản phẩm luôn hoạt động tốt nhất trong mọi không gian trời tiết khác nhau, ngay cả những nơi có thời tiết khắc nghiệt nhất hiện nay giúp bạn luôn có một không gian ánh sáng hoàn hảo nhất.

Đặt biệt hơn ánh sáng cho màu sắc trung thực đến sắc nét, đẹp nhưng không phát ra các tia cực tím, tia uv, các chất đọc có hại cho mắt và gây ảnh hưởng đến môi trường xung quanh và đèn cho Ánh sáng không gây chói mắt,cho màu sáng tự nhiên như ánh sáng mặt trời và không nóng khi sử dụng trong một thời gian dài. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm này của Philips.

So với việc sử dụng đèn cao áp để chiếu sáng, đèn pha led Philips có tuổi thọ bình quân cao hơn và chiếu sáng bền bỉ hơn, hơn hết là sản phẩm sẽ giúp tiết kiệm điện năng một cách hiệu quả. Sử dụng thiết bị chiếu sáng hiện đại này sẽ giúp bạn tiết kiệm nhiều khoản chi phí cho gia đình như chi phí bảo trì, bảo dưỡng, thay mới hay hóa đơn tiền điện hàng tháng.

Sử dụng thiết bị này trong chiếu sáng quảng cáo, sự lựa chọn đúng nhất. Mọi thắc mắc, quý khách hàng vui lòng liên hệ với Hoàng Phát Lighting qua hotline sau đây để được hỗ trợ tư vấn một cách đầy đủ thông tin về sản phẩm, chính xác và nhanh nhất.

LIÊN HỆ MUA HÀNG