Mạng làm giàu

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Ánh sáng từ đèn led Philips thay đổi cuộc sống nông dân

Ánh sáng từ đèn led Philips thay đổi cuộc sống nông dân

Ứng dụng ánh sáng led từ đèn led Philips đã và đang được nhiều nhà vườn sử dụng. Điều này tạo ra tâm thế chủ động, cuộc sống thay màu áo mới cho người nông dân.

Nếu như trước đây làm gì cũng phải “nhờ trời” nên việc sản xuất bị hạn chế ít nhiều thì nay con người làm chủ cuộc sống nên mọi thứ thật đơn giản. Trước đây, đôi lúc, muốn ăn loại nông sản gì thì cũng phải chờ tới mùa. Nhưng khi ánh sáng led được đưa vào sản xuất nông nghiệp, việc ăn nông sản trái mùa, sản xuất nông sản trái mùa cũng dễ dàng và thuận lợi hơn.

Đèn led Philips trong trồng trọt

Chỉ cần tìm hiểu về đặc tính của từng loại cây là cây dài ngắn khác nhau, tùy mục đích khác nhau mà chúng ta có thể sử dụng ánh sáng led để mang lại hiệu quả cao hơn.

Tạo ra nông sản trái mùa giúp năng suất cao hơn, chất lượng và hiệu quả cũng cao hơn, nhờ đó giá thành cũng cao hơn. Ở nước ta tiêu biểu có mô hình sản xuất thanh long bằng việc lắp đặt hệ thống đèn led Philips ở Bình Thuận. Thành công của mô hình còn được mở rộng ra bằng việc đưa thanh long trái mùa mang thương hiệu Việt ra đấu trường quốc tế.

Bên cạnh đó, ánh sáng led còn giúp nhân giống, chế tạo ra các loại gien, giống quý hiếm. Nuôi cấy mô trong các mô hình nhà kính, quy trình nghiêm ngặt, ánh sáng đảm bảo. Với các mô hình như vậy, chỉ có ánh sáng led mới đáp ứng được. Nó có thể thay đổi về cường độ tùy theo điều kiện của phòng thí nghiệm. Các giống lan mới ra đời, các loại tảo biển có giá trị đang ngày càng được nhân rộng…nhờ ánh sáng led. Chính vì chúng có giá trị nên mới được nhân giống rộng rãi.

Đèn led Philips trong nhà kính

Nếu không có ánh sáng led việc nhân ra số lượng lớn cây giống sẽ rất khó khăn. Nhờ biết tận dụng ánh sáng led mà nhiều nông dân đã làm giàu chân chính nhờ bán cây giống được ưa chuộng, giá trị kinh tế cao.