Mạng làm giàu
Thông tin doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Hỏi đáp
  • Ba lý do nên chọn đèn khẩn cấp PEMA25SW Paragon để sử dụng

Ba lý do nên chọn đèn khẩn cấp PEMA25SW Paragon để sử dụng

Nếu khách hàng nào đang có nhu cầu muốn mua đèn khẩn cấp PEMA25SW Paragon để sử dụng thì hãy theo dõi bài viết dưới đây để biết lý do vì sao bạn nên chọn sản phẩm để sử dụng.
Dưới đây là ba lý do cơ bản nhất mà đèn khẩn cấp Paragon PEMA25SW sẽ là sự lựa chọn đúng đắn cho người tiêu dùng.
 
Thứ nhất, đèn khẩn cấp PEMA25SW Paragon là sản phẩm có giá thành rẻ
 
 
Hiện nay, có thể nói đây là sản phẩm có giá thành tương đối rẻ trong các dòng sản phẩm hiện nay của Paragon. Chính vì vậy làm người tiêu dùng chỉ cần bỏ ra 401.000₫ là đã có thể sở hữu được một sản phẩm đèn khẩn cấp vừa hiện đại vừa chất lượng này. Đây chắc chắn là sản phẩm phù hợp với túi tiền cảu người tiêu dùng trong thời đại hiện nay.
 
Thứ hai, đèn khẩn cấp PEMA25SW Paragon bảo vệ an toàn cho người dùng
 
Người ta thường nghĩ đến đèn là sản phẩm để chiếu sáng và giúp mọi người nhìn thấy mọi vật xung quang và nó là sản phẩm hoàn toàn vô hại. Tuy nhiên, đây là một suy nghĩ hoàn toàn sai lầm vì có rất nhiều bóng đèn mang lại cho người dùng những nguy hiểm nhất định. Nhưng khi khách hàng đến với đèn khẩn cấp PEMA25SW Paragon thì sản phẩm đảm bảo sẽ bảo vệ an toàn tuyệt đối cho người dùng vì đèn được sản xuất trong môi trường trang thiết bị hiện đại và không chứ các chất độc hại như chì, thủy ngân, CO2 nên đảm bảo không khí xung quang được thoáng mát và trong lành.
 
Bên cạnh đó thì đèn dùng bóng đèn LED để phát sáng nên đản bảo ánh sáng phát ra nhanh, không gây chói mắt người dùng, vì thế nên sẽ không ảnh hưởng đến thị giác của người sử dụng.
 
 
Thứ ba, đèn khẩn cấp PEMA25SW Paragon có tính năng tự động
 
Khi gặp các sự cố về mất điện thì đèn sẽ tự động bật sáng để giúp người dùng nhìn thấy được hướng đi chính xác nhất để thoát hiểm an toàn. Bên cạnh đó thì đèn sẽ tự động sạc pin trong vòng 24 giờ đồng hồ để chiếu sáng trong vòng 2 giờ đồng hồ khi gặp sự cố. Khi pin đầy thì nguồn điện sẽ tự động ngắt để đảm bảo pin được sử dụng lâu dài hơn và giúp người dùng tiết kiệm được chi phí sửa chữa.
 
Đó chính là ba lý do mà khách hàng nên lựa chọn đèn khẩn cấp PEMA25SW Paragon. Đảm bảo sản phẩm sẽ không làm bạn thất vọng. Nếu khách hàng muốn mua sản phẩm thì để biết thêm về thông tin chi tiết về sản phẩm thì mọi chi tiết khách hàng vui lòng liên hệ về hệ thống chính hãng HOÀNG PHÁT LIGHTING được thể hiện dưới đây.
 
Hotline: (028) 628 99994 – 0937 300 357
 
Địa chỉ: 207/27 Nguyễn Văn Đậu, Phường 11, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh 
 
Website:  https://hoangphatlighting.com/