Trang chủ » Ba lý do sử dụng đèn sự cố exit KT-700 Kentom

Ba lý do sử dụng đèn sự cố exit KT-700 Kentom

(Ngày đăng: 25-05-2018 09:53:19)
Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu đến cho khách hàng một sản phẩm đèn exit đến từ thương hiệu Kentom đó chính là đèn sự cố exit KT - 700 Kentom.
Đèn sự cố exit là một thiết bị chiếu sáng mang trong mình nhiều tính năng, mang đến cho người sử dụng rất nhiều lợi ích. Vậy, nên lựa chọn snar phẩm đèn exit nào là tốt nhất và có chất lượng nhất để sử dụng?
 
Lý do chúng tôi giới thiệu sản phẩm này đến cho khách hàng vì ba lý do sau đây.
 
Thứ nhất là sản phẩm chiếu sáng trong 2 giờ.
 
Đây là điểm đặc biệt của các loại đèn sự cố exit của Kentom. Khi gặp sự cố về mất điện thì đèn sẽ tự động chiếu sáng trong vòng 2 giờ đồng hồ để giúp người sử dụng tìm ra lối thoát nhanh nhất khi gặp nguy hiểm.
 
Thứ hai là hai mặt chiếu sáng của đèn
 
Một số loại đèn chiếu sáng khác chỉ có một mặt chiếu sáng vì vậy mà nó sẽ áp sát vào tường, làm cho người sử dụng khó nhận biết lối đi. Tuy nhiên, với đèn sự cố exit KT - 700 KENTOM thì sản phẩm được thiết kế với hai mặt chiếu sáng giúp người sử dụng dễ nhận ra lối thoát hiểm hơn và họ có thể nhìn từ bất hướng nào thuận tiện cho người dùng.
 
 
Thứ ba là đèn sự cố exit KT - 700 đến từ thương hiệu uy tín nhất hiện nay
 
Khi nói đến KENTOM thì chắc chắn những khách hàng thân tín của thương hiệu đều biết đến sự nổi trội trong chất lượng của sản phẩm mà Kentom mang lại. Kentom với kinh nghiệm nhiều năm thâm niên trong nghề đã mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng nhất, uy tín nhất để phục vụ cho nhu cầu của người tiêu dùng. Hiện nay tất cả các sản phẩm của KENTOM tuy được sản xuất tại Việt Nam nhưng những trang vật liệu, kỹ thuật đều được nhập khẩu từ những nước có nền công nghiệp phát triển nhất hiện nay.
 
Ở trên chính là lý do mà khách hàng nên lựa chọn đèn sự cố exit KT - 700 KENTOM để sử dụng trong không gian cần thiết nhất của bạn. Tât cả những gì mà KENTOM mang lại cho khách hàng đó chính là sự uy tín về chất lượng- đa dạng về mẫu mã và giá thành thì luôn hợp lý nhất. 
 
Nếu muốn đặt mua sản phẩm đế sử dụng ngây bây giờ thì khách hàng vui lòng liên hệ với nhà phân phối chính hãng HOÀNG PHÁT LIGHTING được thể hiện dưới đây để được hỗ trợ và tư vấn đầy đủ nhất khi mua thiết bị. 
 
Hotline: (028) 628 99994 0937 300 357
 
Địa chỉ: 207/27 Nguyễn Văn Đậu, Phường 11, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh 
 
Website:  https://hoangphatlighting.com/