Trang chủ » 'Bão' Rock đổ bộ Biên Hòa vào tối ngày mai

'Bão' Rock đổ bộ Biên Hòa vào tối ngày mai

(Ngày đăng: 21-12-2013 03:13:53)
Đêm diễn thứ 4 tại Biên Hòa sẽ tiếp nối hành trình của cơn bão RockStorm năm nay. Thứ bảy (21/12), Sân vận động Thể dục thể thao Biên Hòa sẽ nằm trong "tâm bão" cuồng nhiệt và chấn động hơn bao giờ hết.

Nhìn lại gần một năm trước, khi RockStorm 2012 “Khát khao Đột phá” do MobiFone tổ chức - đổ bộ vào Biên Hòa tại Trung tâm thể dục thể thao thành phố. Vào ngày 19/1/2013, 7 rock bands Bụi Gió, Winfield, Black Infinity, KOP, Unlimited, Microwave, Bức Tường đã mang tới bữa tiệc âm thanh sôi động và máu lửa cho gần 9000 khán giả.

Năm nay, bão Rock đến sớm hơn làm cho những con tim cuồng nhiệt của Rockfan Biên Hòa càng thêm sôi sục. Sau 3 điểm dừng chân với số lượng Rock fan chật kín các SVĐ với : 7000 khán giả ở Hải Phòng, 10.500 khán giả ở Huế và gần 12.000 khán giả tại Đà Nẵng. Liệu số lượng khán giả tới SVĐ Biên Hòa có tăng lên nữa, khi Rock Storm sẽ đem tới những phần trình diễn tuyệt vời của 6 ban nhạc đẳng cấp là : PAK Band, Oringchains, Black Infinity, Microwave, Ngũ Cung và KOP.

RockStorm 2012, Black Infinity, KOP, Microwave sát cánh cùng 4 ban nhạc khác đã có những trải nghiệm đáng nhớ tại Biên Hòa. Năm nay, họ trở lại đây chắc chắn sẽ khiến khán giả hào hứng hơn bao giờ hết. Qua một năm, với nhiều trưởng thành, những ca khúc mới song hành cùng những hit đình đám vẫn cháy mãi qua bao mùa RockStorm, ba ban nhạc quay trở lại với quyết tâm thổi lửa cho niềm đam mê của Rock fan Biên Hòa cháy mạnh mẽ hơn bao giờ hết. 

Ngũ Cung – Ban nhạc kì cựu của Miền Bắc sẽ trở lại Biên Hòa cùng cơn bão Rock năm nay. Cái tên của ban nhạc giờ đã trở thành 1 sự khẳng định về chất lượng âm nhạc, từ những sáng tác cho tới kỹ thuật và phong cách trình diễn. Chắc chắn Biên Hòa đang ngóng chờ 5 chàng trai của Ngũ Cung, đợi họ đem những cơn gió âm nhạc đậm văn hóa của vùng cao phương Bắc lan tỏa tới mọi Rock fan.

Với PAK band và Oringchains, đây là lần đầu tiên họ theo cơn Bão Rock tiến tới Biên Hòa. PAK Band với chất nhạc pha trộn modern rock, progressive và một chút âm hưởng dân ca, cùng Oringchains với phong cách âm nhạc modern rock, alternative và electronic hứa hẹn sẽ chinh phục khán giả Biên Hòa trong show diễn tối 21.12 tới đây.

Theo đúng lộ trình đi qua 7 tỉnh thành lớn trên cả nước, RockStorm 2013 “Cháy cho Khát vọng” đang tiến tới mạnh mẽ như con tàu tốc hành, con tàu đốt cháy những đam mê của Rock fan tại mỗi nơi nó dừng chân. Chắc chắn Biên Hòa sẽ hòa nhập và cháy sáng mạnh mẽ cùng với RockStorm năm nay, khẳng định chất lượng của Rockshow lớn nhất Việt Nam.