Mạng làm giàu

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Biorat – kết nối những giấc mơ thành hiện thực

Biorat – kết nối những giấc mơ thành hiện thực

Bạn đừng lo ngại chuột sẽ phá hỏng những thứ tốt đẹp mà bạn gầy dựng. Hãy tiếp tục thực hiện những gì mà bạn muốn, còn chuột hãy để Biorat giải quyết.

 

Gia đình tôi qua nhiều năm tiết kiệm cũng đã có một số vốn nho nhỏ để mở một của tiệm bán thức ăn. Chúng tôi mừng lắm, vì đây là ước mơ từ lâu của tôi, tôi muốn làm chủ một cửa hàng. Công việc ban đầu khá vất vả, chúng tôi đặt nhiều tâm huyết vào từng món ăn với hy vọng khách hàng sẽ yêu thích chúng.

Nhưng một vấn đề làm tôi cực kỳ lo lắng, nó có thể phá hủy ước mơ của gia đình tôi. Mở tiệm được một thời gian, chuột bắt đầu xuất hiện. Ban đầu chúng sợ người, chỉ dám xuất hiện và ăn trộm thức ăn khi tiệm không còn ai. Sau đó, chúng táo bạo hơn, xuất hiện cả khi có người, và có vẻ chúng ngày càng đông hơn. Tôi lo sợ khách hàng sẽ thấy chúng, và nghĩ rằng nơi đây thật không hợp vệ sinh và cửa hàng của tôi sẽ mất uy tín, mất khách. Tôi rất đau đầu về vấn đề này.

Chúng tôi dùng nhiều cách để loại trừ chúng, nhưng mọi thứ đều không ổn. Nếu dùng keo dính chuột hay bẫy chuột thì sẽ rất lâu và hiệu quả thấp vì một bẫy chỉ có thể bẫy được một con chuột. Còn nếu dùng thuốc diệt chuột thì lại quá nguy hiểm, nếu chẳng may thuốc lẫn vào thức ăn, xảy ra vấn đề ngộ độc thực phẩm thì sẽ phải đóng cửa tiệm. Tôi rất lo lắng và buồn rầu, trăn trở về vấn đề này.

Rất may sao, tôi được một người quen có kinh nghiệm trong lĩnh vực phục vụ nhà hàng khách sạn khuyên dùng thử thuốc diệt chuột Biorat. Tôi lấy làm lạ, lỡ đâu thuốc gây ngộ độc thực phẩm thì giải quyết thế nào? Nhưng tôi đã phải dẹp bỏ suy nghĩ ấy vì thật sự Biorat rất hiệu quả mà lại rất an toàn, không hề độc hại với môi trường và không có tác động xấu đến con người cũng như các loài vật khác. Được sản xuất theo công nghệ vi sinh, thành phần chủ yếu làm từ nguồn gốc thiên nhiên, Biorat rất an toàn và hữu ích, tôi thực sựu rất yên tâm khi sử dụng. Có Biorat trong cửa hàng, tôi hoàn toàn không lo lắng về chuột. Giờ đây, việc tôi cần làm là tập trung tạo ra những món ăn ngon để phục vụ khách hàng, còn vấn đề chuột đã có Biorat giải quyết. Cảm ơn Biorat đã giúp tôi hoàn thành giấc mơ của mình nhé!