Mạng làm giàu

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Bộ đèn lắp nổi/ treo trần 49W PALH220L/30/40 Paragon

Bộ đèn lắp nổi/ treo trần 49W PALH220L/30/40 Paragon

Thương hiệu paragon gắn liền cùng với sự phát triển của ngành công nghệ chiếu sáng trong nhiều năm qua. Bộ đèn lắp nổi/ treo trần 49W PALH220L/30/40 Paragon dòng sản phẩm mới ra đời mang đến những cách nhìn mới cho thị trường công nghê hiện nay. Với công suất chiếu sáng vượt trội, cho nguồn ánh sáng vượt trội.

Bộ đèn lắp nổi/ treo trần 49W PALH220L/30/40 Paragon là sản phẩm được người tiêu dùng hiện nay đánh giá cao bởi ngoài công suất chiếu sáng vượt trội, cho ánh sáng dịu nhẹ không ảnh hưởng đến mắt trong quá trình sử dụng, đảm bảo an toàn về sức khỏe người dùng. Hãy cùng Công ty chúng tôi trải nghiệm dòng sản phẩm này nhé.

Bộ đèn lắp nổi PALH ParagonĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM

1.  Công suất hoạt động của bộ đèn lắp nổi/ treo trần 49W PALH220L/30/40 Paragon là 49W nhưng cho khả năng chiếu sáng vượt trội hơn so với các sản phẩm khác cùng loại khác như đèn huỳnh quang, đèn compact đặc điểm này được người tiêu dùng đánh giá cao. Với hiệu số quang thông là 2000ml cho nguồn sáng ổn định vượt trội.

2.  Thời gian sử dụng của đèn Paragon lên tới 50.000 giờ giúp bạn thoải mái chiếu sáng sản phẩm trong một thời gian dài mà không cần phải lo lắng về vấn đề bảo dưỡng, thường xuyên thay mới.

3.  Bộ đèn lắp nổi/ treo trần 49W PALH220L/30/40 Paragon thiết kế theo tiêu chuẩn Châu Âu EN 60598 cùng với nguyên vật liệu nhập khẩu vì vậy cho chất lượng vượt trội, độ bền dài lâu.

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM

1.  Bộ đèn lắp nổi/ treo trần 49W PALH220L/30/40 Paragon trong quá trình chiếu sáng không phát ra tia tử ngoại, tia hồng ngoại đồng thời trong bóng đèn không chứa thủy ngân, chì và hạn chế được khí CO2 thải ra môi trường lắp đặt bảo vệ tối đa sức khỏe cho người dùng.

2.  Máng đèn Paragon có hệ số hiệu suất CRI>80 vì vậy luôn cho ánh sáng trung thực, tự nhiên, ổn định, hiệu suất hoạt động của đèn khoảng 100% màu của ánh sáng trong suốt quá trình hoạt động.

3.  Chế độ bảo hành của lên tới 3 năm vì vậy trong quá trình sử dụng có bất cứ vấn đề nào liên quan tới sản phẩm bộ đèn lắp nổi/ treo trần 49W PALH220L/30/40 Paragon quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline sau đây.

Hoàng Phát Lighting luôn tự hào là đơn vị cung cấp những thiết bị chiếu sáng với chất lượng cao, giá cả ưu đãi, cùng với chế độ bảo hành tuyệt vời. Chúng tôi luôn đồng hành cùng quý khách hàng nhằm cung cấp đáp ứng nhu cầu tốt nhất, chất lượng cao, hiệu quả kinh tế vượt trội. Lấy khách hàng là trọng tâm và mong muốn phục vụ tốt nhất cho khách hàng.

LIÊN HỆ MUA HÀNG