Mạng làm giàu

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Hỏi đáp
  • Bóng đèn cao áp Metal Halize trong ứng dụng chiếu sáng

Bóng đèn cao áp Metal Halize trong ứng dụng chiếu sáng

Bóng đèn cao áp Metal Halize được xem là loại bóng công suất cao đem lại lợi ích kinh tế, chất lượng ánh sáng tốt nhất cho người sử dụng.

Được sản xuất với công nghệ mới của Philips bóng đèn Metal Halide với công nghệ 3 dãy sóng nhờ phản ứng hóa học của hỗn hợp muối 3 chất Natri- Thalium- Ulium đem lại các tính năng vượt trội hơn hẳn các loại đèn cao áp truyền thống khác. Đèn cao áp Metal Halize là giải pháp hiệu quả cho chiếu sáng hiệu suất cao những đặc tính mới đã phần nào giảm đi các chi phi mà nhà đầu tư, các chủ doanh nghiệp luôn phải bỏ ra cho khâu chiếu sáng. Vì thế bóng đèn cao áp Metal Halize luôn là lựa chọn ưu tiên số một đối với các nhà thầu trong thiết kế đèn chiếu sáng tại các cao ốc, chung cư, trung tâm thương mại, sân vận động, nhà xưởng…

Đèn cao áp Metal Halize giúp giảm thiểu chi phí cho những không gian rộng lớn cần chiếu sáng bởi:

-   Tuổi thọ của bóng đèn cao áp Metal Halize có thể lên đến 20.000 giờ đem đến sự tiết kiệm cho người sử dụng vì khi sử dụng họ đã biết đây là loại bóng cao áp chất lượng tốt, ít hư hỏng sẽ tiết kiệm được chi phí cho việc thường xuyên phải thay thế bóng đèn mới.

-   Đèn cao áp Metal Halize có độ quang thông tương đối ổn định được duy trì trong suốt thời gian hoạt động. Khi đem so sánh với bóng đèn thủy ngân truyền thống thì quang thông của đèn hơn hẳn đến 50%. Đây chính là một trong những yếu tố hàng đầu giúp các chủ doanh nghiệp an tâm tin dùng bóng cao áp Metal Halize khi phải thường xuyên bỏ ra chi phí cho việc bảo trì đèn làm các chủ doanh nghiệp lo lắng trong khâu chiếu sáng hoạt động sản xuất của mình.

-   Đèn cao áp Metal Halize có công suất cao, tiêu hao ít điện năng hơn giảm được 30% lượng điện năng tiêu thụ so với các bóng cao áp truyền thống.

-   Đèn hoạt động ổn định, có thể khởi động ở điện áp thấp 540V nên người dùng rất an tâm trong việc sử dụng khi xảy ra các sự cố như thiếu điện và không hề gây ảnh hưởng đến bóng đèn.

Đèn Metal Halize rất an toàn cho người sử dụng và thân thiện với môi trường. bóng Metal Halize không chứa các chất độc hại: chì, thủy ngân, các tia tử ngoại, tia cực tím nên an toàn cho sức khỏe người dùng. Thế là từ nay bạn có thể an tâm sử dụng bóng đèn cao áp Metal Halize rồi nhé.