Mạng làm giàu

Thông tin doanh nghiệp

RSS

Bóng đèn cao áp Philips Sodium

Bóng đèn cao áp Philips Sodium sử dụng công nghệ sản xuất hiện đại nhất ra đời thay thế các loại đèn cao áp thủy ngân truyền thống.

đèn cao áp Philips Sodium có nhiều tính năng nổi bật phù hợp trong nhiều lĩnh vực chiếu sáng không khác gì các thiết bị chiếu sáng khác, hệ thống đèn Sodium luôn đem đến cho người dùng những ưu thế tốt nhất.

Bóng đèn cao áp Sodium Philips có ánh sáng vàng cung cấp giải pháp tuyệt hảo sử dụng cho các hệ thống chiếu sáng đường phố, cầu đường, nhà máy, chiếu sáng phân xưởng, đèn pha bảng hiệu, bề mặt tiền cao ốc, khu thể thao giải trí…đem lại sự tiện dụng cho người dùng. Bóng đèn cao áp Philips Sodium không chứa các chất độc hại ảnh hưởng tới sức khỏe con người, vỏ đèn bằng thạch anh hạn chế nổ vỡ khi đèn gặp sự cố, không gây tổn hại tới mọi người xung quanh.

Đèn cao áp philips Sodium có thểchiếu sáng trên diện rộng nên được dùng nhiều trong các sân thể thao, sân vận động, khu vui chơi, giải trí. Đèn cao áp philips Sodium công suất nhỏ được sử dụng nhiều cho các bảng hiệu quảng cáo, sân vườn… Công suất cao từ 400W đến 1000W dùng chiếu sáng sân bóng, sân vận động, sân tennis ngoài trời hay nhà kho, hệ thống sân bay… 

Các tính năng của đèn cao áp Philips Sodium:

-   Chỉ số màu của đèn khá cao đèn cao áp Philips Sodium có ống phóng điện thạch anh chứa thủy ngân áp suất cao và hỗn hợp Halide Natri và Scandium giúp tạo nên ánh sáng có quang phổ đa dải màu vì thế ánh sáng có độ trả màu cao trên 60.

-   Bóng cao áp Sodium Philips có cấu tạo kỹ thuật tuy đơn giản nhưng rất cứng cáp có khả năng chống rung sốc cao, vỏ đèn bằng thạch anh hạn chế nổ vỡ khi đèn gặp sự cố, không gây tổn hại tới mọi người xung quanh.

-   Bóng cao áp Sodium Philips được sản xuất từ các nguyên liệu không gây ô nhiễm môi trường, không chứa chất độc hại đối với con người.

-    Bóng cao áp Sodium Philips dễ dàng lắp đặt thay thế. Bóng có thể lắp đặt theo mọi vị trí giúp việc thiết kế và ứng dụng các loại bộ đèn trở nên linh hoạt hơn mà không gây ảnh hưởng đến màu của ánh sáng.

Để khách hàng rõ hơn chúng tôi xin lấy số liệu cụ thể của thông số kỹ thuật bóng cao áp Sodium Philips 150W:

-   Kích thước: Cmax: 226, Dmax: 91

-   Chủng loại: SON 150W E

-   Đuôi đèn: E40

-   Tuổi thọ ước tính: 28000 giờ

-   Công suất: 150W

-   Điện áp: 100V

-   Quang thông: 14500Lm

-   Hiệu suất phát sáng: 100lm/W

-   Dòng điện: 1.8 A

-   Chỉ số màu: 20 Ra

-   Tọa độ màu (X): 0.535

-   Tọa độ màu (Y): 0.415