Trang chủ » Bóng đèn led giải pháp cho việc tiết kiệm điện thông minh

Bóng đèn led giải pháp cho việc tiết kiệm điện thông minh

(Ngày đăng: 09-04-2015 07:46:46) Dưới đây là phiên bản cache tại địa chỉ: https://bongdenphilip.com/danh-sach-san-pham/2/bong-den-led-philips.html
Quý khách có thể tham khảo ứng dụng chiếu sáng bằng bóng đèn Led (Light emiting diode) của chúng tôi.

Hiện nay, ngành chiếu sáng ở Việt Nam đang tiêu thụ một khối lượng điện năng khá cao. Và trong đó, có hệ thống đèn giao thông đang tiêu thụ một lượng điện khá cao, vậy nên,giải pháp quan trọng để tiết kiệm điện chiếu sáng chính là sử dụng những kỹ thuật chiếu sáng mới hiện nay với công nghệ cao, năng lượng điện tiêu thụ ít hơn nhiều nhưng hiệu quả tốt nhất có thể.

Có một số nhận định của các chuyên gia trên thế giới cho rằng, giai đoạn này là giai đoạn cách mạng về nguồn sáng với công nghệ Led hoàn toàn mới. với nguồn sáng LED đã và đang thay thế dần tất cả nguồn sáng truyền thống hiện nay, kể cả bóng đèn cao áp đang sử dụng phổ biến trong chiếu sáng trên những con đường bởi vì những tính năng của nó hoàn toàn ưu việt hơn các loại bóng cũ.

Hầu như trước đây Led vốn được biết đến là công nghệ cao cấp và có giá thành cao vậy nên đa số người tiêu dùng đều chỉ mới nhìn ở góc độ chi phí đầu tư ban đầu, nhưng chưa xét đến những hiệu quả trong tương lai, nhờ những tính năng vượt trội của Led sau đây:

- Với hiệu suất phát quang đang tiến triển vượt trội so với các loại đèn khác và hiện nay nó đã lớn hơn bóng cao áp cùng tính năng trên 20%.

- Có tính năng định hướng tốt vậy nên các bộ bóng đèn Led được chế tạo chính từ nhà sản xuất qua sự kiểm định của các chuyên gia, tăng khả năng tiết kiệm năng lượng thêm ít nhất 10% cho mỗi sản phẩm.

- Giảm chi phí duy tu bảo dưỡng và tiết kiệm năng lượng chung trên 15%

bong-den-led

Và ngoài ra, với nguồn sáng Led thân thiện hoàn toàn với môi trường sống vì không có chứa tia độc hại như tia tử ngoại, còn nhờ vào tuổi thọ rất cao, vật liệu chế tạo lại không có thủy ngân (Hg), nên bóng đèn LED làm giảm mức độ ô nhiểm môi trường trong suốt thời gian hoạt động cũng như trong quá trình thải hồi sau này cả khi tái chế sản phẩm không còn sử dụng.

Với  những ưu điểm vượt trội này, thì công nghệ chiếu sáng bằng bóng đèn Led đang trở thành hướng tiết kiệm năng lượng quan trọng trong chiếu sáng của nhiều quốc gia về khả năng tiết kiệm điện năng và còn nhiều điểm khác.

Chúng tôi mong muốn thương hiệu Hoàng Phát Philips sẽ ngày càng khẳng định mình trên thị trường Việt Nam với các chính sách bán hàng tốt nhất.

Quý khách hàng ki mua sản phẩm tại công ty sẽ được mức chiết khâu cao, giao hạn tận nơi trong nội thành HCM. Sản phẩm được bảo hành 1 năm bao đổi mới, tư vấn thiết kế chiếu sáng miễn phí cho các công trình.

Liên hệ: 0933 867 783 Mr. Hoàng

Email: hoangphatphilips@gmail.com