Mạng làm giàu

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Hỏi đáp
  • Bóng đèn led panel mang lại ánh sáng tự nhiên nơi công sở

Bóng đèn led panel mang lại ánh sáng tự nhiên nơi công sở

Mặt đèn là một tấm nhựa mica lớn, có khả năng cho 98% tia sáng đi qua, màu sắc trung thực, tự nhiên như những đèn thanh ray chúng ta hay dùng.

Với lối thiết kế dưới dạng tấm hình chữ nhật hoặc vuông, kích thước của đèn led Philips siêu mỏng chỉ đạt được 32mm chính những thông số kỹ thuật này cho ta thấy đây là dòng sản phẩm thích hợp để bố trí trên các trần nhà thạch cao, aluminium,...với góc chiếu sáng sẽ tạo ra một nguồn sáng trong không gian rộng vì đèn được lắp đặt ở góc nhìn từ trên cao xuống, đồng thời phân bố thành các ô sáng rộng.

Thêm vào đó, kích thước siêu mỏng còn tạo cảm giác như trần nhà tự phát sáng, một luồng ánh sáng tự nhiên được hắt từ ngoài trời vào. Chính điều này đã mang lại một hình ảnh đẹp mắt cho không gian văn phòng, mang đến nơi làm việc của mọi người sự sang trọng, lịch lãm, đồng thời tạo được ấn tượng đẹp cho khách hàng đến tham quan và nâng cao hiệu suất làm việc của nhân viên.

Không những có “con số vô cùng ấn tượng” mà hãng Philips cũng rất chăm chút vào vẻ bề ngoài. Với chất liệu cao cấp được chọn lọc kỹ lưỡng từ những nhà cung cấp hàng đầu, có nhiều uy tín. Cụ thể như sau: bóng đèn led được “bảo vệ” bởi một khung viền từ thép sơn tĩnh điện vì vậy tạo được sự bền chắc và hỗ trợ tốt cho lớp quang học cùng chip LED cũng như tạo điểm nhấn tinh tế cho bộ đèn.