Mạng làm giàu

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Hỏi đáp
  • Bóng đèn Rạng Đông công suất cao CFL HST5 75W

Bóng đèn Rạng Đông công suất cao CFL HST5 75W

Được thiết kế nhỏ gọn, tinh tế rất tiện lợi trong việc lắp đặt cũng như mang lại vẻ đẹp tiện nghi, sang trọng và cũng không kém phần hiện đại cho không gian chiếu sáng bóng đèn Rạng Đông compact xoắn CFL HST5 75W đang ngày càng được nhiều người tiêu dùng lựa chọn và sử dụng rộng rãi.

Sản phẩm hoạt động trong dải điện áp từ 170 đến 220V với công suất cao lên đến 65W giúp bóng hoạt động dễ dàng trong nhiều môi trường khác nhau kể cả trong những trường hợp không ổn định thì bóng đèn Rạng Đông compact xoắn CFL HST5 75W vẫn hoạt động tốt với chất lượng chiếu sáng hoàn hảo.

Một ưu điểm của sản phẩm được đông đảo quý khách hàng biết đến và lựa chọn sử dụng đó chính là trong quá trình hoạt động đèn rất ít tỏa nhiệt nên không gây tình trạng khó chịu cho người sử dụng. Đồng thời bóng đèn mang lại nguồn ánh sáng nhẹ nhàng, êm dịu với chất lượng cao khi sử dụng và đảm bảo được tối đa độ sáng trong suốt thời gian thắp sáng giúp người dùng an tâm hơn khi sử dụng.

bong den rang dong

Khi bật công tắcbóng đèn Rạng Đông compact xoắn CFL HST5 75W  ngay lập tức hoạt động tức thì chứ không xảy ra tình trạng chớp chớp như những loại đèn thông thường khác. Đây cũng chính là yếu tố giúp nâng cao tuổi thọ của bóng đèn hiệu quả.

Nhờ nguyên vật liệu cao cấp cộng với dây chuyền sản xuất hiện đại nên sản phẩm có khả năng chống lại tác hại của các tác động bên ngoài môi trường cũng như ngăn ngừa tác hại của bức xạ ngoại gây ảnh hưởng đến hoạt động chiếu sáng, chất lượng từ bóng đèn.

TƯ VẤN VÀ ĐẶT MUA SẢN PHẨM BÓNG ĐÈN RẠNG ĐÔNG LIÊN HỆ:

Email: info@hoangphatlighting.vn

Website: www.hoangphatlighting.com