Mạng làm giàu

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Hỏi đáp
  • Bóng đèn Rạng Đông-Đèn cao áp 100W HPS.E-T 100W/200 ASV

Bóng đèn Rạng Đông-Đèn cao áp 100W HPS.E-T 100W/200 ASV

Hiện nay các sản phẩm từ công ty bóng đèn Rạng Đông đang dần được rất nhiều người tiêu dùng yêu thích và lựa chọn sử dụng. Các sản phẩm từ Rạng Đông được ứng dụng rộng rãi cho rất nhiều mục đích khác nhau từ chiếu sáng nhà ở, khu công nghiệp, đến việc chiếu sáng phục vụ trong việc phát triển các giống cây trồng, hoa cho ngành nông nghiệp và dẫn dụ cá cho ngành đánh bắt thủy hải sản.

Tất cả dòng sản phẩm từ công tyRạng Đông đều được đánh giá là mang đến nguồn ánh sáng dịu nhẹ, hài hòa, an toàn cho người sử dụng, tiết kiệm điện năng. Và bóng đèn Rạng Đông cao áp 100W HPS.E-T 100W/200 ASV chính là sản phẩm cao cấp đạt nhiều tiêu chuẩn trong việc chiếu sáng được nhiều người dùng đánh giá cao và truyền tai nhau sử dụng hiện nay. Sản phẩm đạt chuẩn chiếu sáng cao cấp, an toàn hoàn hảo.

rang-dong-HPSE-T 100W

Đặc điểm bóng đèn Rạng Đông cao áp 100W HPS.E-T 100W/200 ASV

Sản phẩm có dạng hình trụ dài và kết cấu chắc chắn nhờ được bao bọc bởi lớp vỏ thủy tinh và thạch anh cao cấp. Đèn mang lại khả năng chiếu sáng ổn định nhờ việc kết nối tăng phô BSN 100 L300 I, tụ CP15, kích SI51.

Đèn còn được đánh giá là đạt chuẩn chiếu sáng an toàn, thân thiện và thích hợp với nhiều không gian chiếu sáng khác nhau ( đặc biệt chiếu sáng ở những nơi có độ ẩm thấp cũng không làm giảm tuổi thọ của đèn).

Ưu điểm bóng đèn Rạng Đông cao áp 100W HPS.E-T 100W/200 ASV

Đem đến khả năng quang thông tốt hơn rất nhiều so với các dòng sản phẩm thông thường khác. Với đuôi đèn E27 cũng tạo nên sự thuận tiện trong quá trình thi công và lắp đặt cho người tiêu dùng. Bóng cũng không hề sản xuất ra các tia UV gây hại cho con người cũng như làm ô nhiễm môi trường.

Đèn có tuổi thọ cao lên đến 18.000 giờ ngoài ra sản phẩm cũng được đánh giá cao nhờ khả năng tiết kiệm điện năng hiệu quả cho người sử dụng.

Liên hệ tư vấn sản phẩm đèn Rạng Đông:

Email: info@hoangphatlighting.vn

Website: www.hoangphatlighting.com