Mạng làm giàu

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Bóng LEDTube ESSENTIAL LEDtube 1200mm 16W 865/840 T8 AP I G rất mang chất lượng nổi bật

Bóng LEDTube ESSENTIAL LEDtube 1200mm 16W 865/840 T8 AP I G rất mang chất lượng nổi bật

Bóng đèn Led 1m2 Philips 18W đã chiếm được nhiều cảm tình của người tiêu dùng hiện nay vì nó đang sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội. Hiện nay, thiết bị chiếu sáng này đang là sản phẩm có tốc độ tiêu thụ nhanh chóng trên thị trường.

Ánh sáng phát ra từ sản phẩm đèn led Philips này có chỉ số màu xuất sắc . Đặc điểm này giúp làm rõ vật thể hơn, đồng thời nhẹ dịu lan tỏa đồng đều nên an toàn cho đôi mắt những người trong khu vực mà nó chiếu sáng một cách hiệu quả nhất.

Bóng LEDTube ESSENTIAL LEDtube 1200mm 16W 865/840 T8 AP I G : rất mang chất lượng nổi bật

Bóng đèn Led 1m2 Philips 18W được thiết kế để có thể tương thích hoàn toàn với hệ thống hiện hữu mà người dùng không phải thay đổi các máng đèn. Vì thế cho nên sản phẩm này được đánh giá là lắp đặt dễ dàng, tiêu chuẩn hóa.

Bóng đèn Led 1m2 Philips 18W nhờ được chế tạo từ nguồn linh kiện tốt và an toàn nhất nên có tuổi thọ cao hơn 15 lần so với đèn huỳnh quang truyền thống. Con số này đã chứng minh được là đèn có thể giúp người sử dụng giảm chi phí thay thế, bảo dưỡng rất đáng kể.

Bóng đèn chiếu sáng này có thể tạo ra nguồn sáng lạnh. Tức là nguồn sáng này không có tia tử ngoại và hồng ngoại.Vì vậy mà vật được chiếu sáng dưới nguồn sáng này sẽ không bị ảnh hưởng xấu, biến dạng hay phai màu theo thời gian. Ngoài ra, sản phẩn này được đánh giá là đạt tiêu chuẩn RoHS . Nó hoàn toàn không chứa thủy ngân và các chất độc hại đảm bảo thân thiện tuyệt đối với môi trường. Như vậy, Bóng đèn Led 1m2 Philips 18W chính là thiết bị chiếu sáng “xanh” để người tiêu dùng có thể yên tâm hơn khi lựa chọn.

Bóng đèn Led Philips này có thể giúp bạn giải quyết bài toán cắt giảm chi phi năng lượng rất hiệu quả trong chiếu sáng. Nó không chỉ giúp bạn tăng hiệu quả cạnh tranh mà còn mang đến sự hài lòng tuyệt đối khi sử dụng. Vì nó có khả năng tiết kiệm điện đến 80% các sản phẩm thông thường khác như sợi đốt huỳnh quang.

Ngoài sản phẩm trên thì thương hiệu Philips còn cho ra đời nhiều chủng loại sản phẩm chiếu sáng khác nhau . Mỗi loại mặc dù có công suất khác nhau, chức năng khác nhau vả kiểu dang kích thước đa dạng nhưng một điểm chung trong thiết bị chiếu sáng của Philips chính là chất lượng và an toàn luôn luôn ổn định.

Hãy liên hệ ngay cho nhà phân phối Hoàng Phát Lihgting nếu bạn muốn sở hữu thiết bị, chúng tôi cam kết tư vấn nhiệt tình, cung cấp sản phẩm chính hãng có mức giá hợp lí với nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn.