Mạng làm giàu

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Buối cuối tuần vui vẻ của cả gia đình khi có xe đẩy em bé

Buối cuối tuần vui vẻ của cả gia đình khi có xe đẩy em bé

Ai trong mỗi chúng ta đều mong nhanh đến ngày cuối tuần để được vui chơi và đi dạo cùng với gia đình phải không nào. Như đối với những gia đình có con nhỏ thì đó chỉ là mơ ước mà thôi.

Vì bạn không thể bế bé trên tay suốt mấy tiếng đồng hồ đi dạo trên phố. Nên đa phần các bậc bố mẹ chọn cách tốt nhất là ở nhà,  nền bầu không khí của ngày cuối tuần cũng không vui vẻ trọn vẹn. Nhưng khi có chiếc xe đẩy em bé mọi thứ sẽ thay đổi khác.

Vào ngày chủ nhật thì buổi sáng khi các bà vợ chuẩn đị đồ ăn sáng, các anh chồng có thể vừa đọc báo vừa trông con cho vợ làm công việc nhà. Sau đó cả gia đình có thể dự định đi đâu chơi thư giản.

Sau khi đó thì bạn có thể cho bé vào siêu thị mua sắm mọi thứ và đẩy cho bé đi xung quanh cũng thuận tiện, hoặc bạn có thể chở bé về nhà ông bà chơi để tăng mối quan hệ thân thiết của ông bà với cháu. Thường thì anh chị hai mình vẫn làm như vậy, cuối tuần là chở cháu về chơi với ông bà.

Từ khi có xe đẩy bé thì ông bà thích lắm vì tuổi cũng cao nên viêc bồng bế cháu rất khó khăn nhưng từ khi có chiếc xe đẩy này, ông bà có thể đẩy bé đi hết nhà này đến nhà khác để nói chuyện, và giới thiệu đứa cháu đích tôn của ông bà.

Sau buổi chiều thì không khí trở nên mát mẻ, cả nhà tôi cùng đi dạo phố, thường thì đi đã mệt huống hồ chi còn bế thêm bé, tuy là nó nhỏ nhưng đi được một đoạn là mệt cả người, nhưng khi có xe đẩy cho bé, khì rất tiện lợi cho gia đình vì chỉ cần đẩy nhẹ nhàn thôi đì xe đã đi theo ý mình rồi.

Không chỉ vậy bé nằm trên xe cũng ngủ rất ngon buổi chiều êm ải không khí mát mẻ, như đem lại bầu không khí mới cho mọi người. cháu nhỏ gia đình tôi lo, còn anh chị tôi cùng đi dạo cùng hưởng gió trời và vung đắp tình cảm tình cảm như hai vợ chồng son mới cưới vậy.