Mạng làm giàu

Thông tin doanh nghiệp

RSS

các dòng đèn cao áp của philips

Nhằm mang đến giải pháp cho việc chiếu sáng ngoài trời Philips đã cho ra đới những dòng sản phẩm đèn cao áp nhằm phục vụ riêng cho nhu cầu mang lại một lượng ánh sáng tốt nhất cho quá trình sinh hoạt và vận động.

Tuy chỉ mới đưa vào sản xuất nhưng Philips cũng đã đưa vào thị trường 2 dòng sản phẩm cao áp là sodium và halide cũng đã đáp ứng được phần nào nhu cầu của người tiêu dùng.

Sau đây chúng ta sẽ phân tích kỹ hơn từng loại bóng để biết được những lợi ích tốt nhất của sản phẩm này.

Đèn cao áp Sodium Philips:

Dòng cao áp Sodium thuộc bóng đèn Philips được sản xuất bởi hỗn hợp muối 3 chất, tạo nên phản ứng hóa học 3 dãy sóng giúp bóng đèn hình thành ánh sáng với hiệu suất tốt hơn, không những thế còn duy trì được độ bền lâu với tuổi thọ khá cao. Hơn nữa, bóng còn thân thiện với môi trường do không chứa chất độc hại trong quá trình sản xuất. Bóng đèn Philips dòng cao áp Sodium là giải pháp mà bạn cần để thay thế cho các loại sản phẩm cao áp truyền thống.

Được sản xuất với tiêu chuẩn khắt khe, bóng đèn Philips dòng cao áp Sodium đã đạt được những tiêu chuẩn quốc tế do thế giới công nhận. nhưng không vì thế mà Philips dừng lại, Philips không ngừng cải tiến các sản phẩm của mình và thành quả đó đã được công nhận. Bóng đèn Philips luôn đứng đầu các vị trí xếp hạng quốc tế như chỉ số phát triển bền vững Dow Jones và các dự án công bố thông tin hàm lượng khí thải nhà kính Carbon.

Những lý do trên khiến bóng đèn cao áp Philips là sự lựa chọn hàng đầu của các chuyên gia trong lĩnh vực chiếu sáng.

Các đặc tính của bóng đèn Philips dòng cao áp Sodium phù hợp chiếu sáng cho các công trình đường phố đô thị, các xưởng công nghiệp… đối với các công trình dân dụng như nhà cao ốc, biệt thự hay bảng quảng cáo, bạn có thế kết hợp thêm với bộ đèn pha chiếu sáng của Philips.

Đèn cao áp Metal Philips

Đối với dòng đèn cao áp Metal Philips, các cấu tạo và quy trình sản xuất đều giống với đèn Sodium nhưng sản phẩm có thiết kế chiếu sáng thích hợp cho các dự án sân vận động ngoài trời, sân thể thao, hay có thể chiếu sáng trong các khu nhà máy, siêu thị,… những nơi có độ trần cao. Tương tự như đèn cao áp Sodium, sản phẩm cũng không gây độc hại với môi trường và luôn đạt các giải thưởng cao về chiếu sáng.

Đèn cao áp thủy ngân Philips

Một sản phẩm cao áp đời cũ của Philips là đèn cao áp thủy ngân Philips, loại sản phẩm không an toàn với môi trường cũng như người sử dụng. Chất lượng cũng không bằng hai dòng cao áp Sodium và Metal Halide. Vì thế Philips mong muốn người tiêu dùng chuyển qua sử dụng loại bóng cao áp chất lượng hơn thay thế cho các sản phẩm đời cũ.

Nhà phân phối bóng đèn cao áp philips giá tốt nhất thị trường hiện nay.