Mạng làm giàu

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Kinh doanh
  • Các loại bóng đèn led siêu sáng

Các loại bóng đèn led siêu sáng

Xu hướng sử dụng bóng đèn led siêu sáng thay thế các loại bóng đèn thông dụng trong các lĩnh vực chiếu sáng dân dụng, công nghiệp dần được người dân ủng hộ nhờ vào tính kính tế của bóng đèn led.

Hiện nay loại đèn led Philips của Philips được mợi người ưa chuộng nhất với đa dạng mẫu mã sản phẩm có thể thay thế cho các loại bóng đèn thông dụng trong nhà như huỳnh quang, compact, halogen.

Mỗi sản phẩm có một ứng dụng riêng và thích hợp thay thế cho các loại bóng khác nhau. Nhưng bóng đèn led siêu sáng luôn có một điểm chung là tiết kiệm diện lên đến 80%, tuổi thọ bền lâu, tat cả các loại bóng đèn led philips đều có tuổi thọ không dưới 30.000 giờ.

BÓNG ĐÈN LED DOWNLIGHT

Bóng đèn được ra đời đáp ứng nhu cầu về đèn led siêu sáng đàu tiên của Philips. Sử dụng công nghệ led tạo ra sản phẩm dóng master led buld chiếu sáng thây thế cho các loại downlight halogen. Phù hợp ứng dụng chiếu điểm trong phòng khách hành lang... Hiện nay Philips còn rất nhiều loại bóng đèn led downlight khác dành cho các công trình dân dụng.

Các loại bóng đèn led siêu sáng downglight philips

BÓNG ĐÈN LED TUÝP 

Bóng đèn led tuýp có dạng hình ống 1m2 và 0m6 dần được người dân sử dụng thay thế cho các loại bóng đèn huỳnh quang T8, đặc điểm của bóng đèn led siêu sáng, tiết kiệm điện hơn 80%, tuổi thọ lên đến 30.000 giờ được nhà sản xuất bảo hành 2 năm bao đổi mới.

BÓNG ĐÈN LED MYVISION

Sử dụng công nghệ Led được thiết kế có đuôi E27 bóng đèn led Myvision trở thành xu hướng được ưa chuộng nhất thay thế cho bóng đèn compact truyền thống, bóng đèn có công suất từ 5 - 12W nhưng có chất lượng ánh sáng tốt hơn so với các loại bóng compact. 

Tất cả các loại bóng đèn led siêu sáng của Philips không gay chói mắt, tạo cảm giác mát dịu cho mắt. Sử dụng công nghệ xanh luôn thân thiện với môi trường, không chứa các chất độc hại anh hưởng sức khỏe con người.

Quý khách có thể xem thông tin sản phẩm bóng đèn led philips tại website: 

NHÀ PHÂN PHỐI BÓNG ĐÈN LED PHILIPS - Tư vấn thiết kế chiếu sáng miễn phí - cung cấp bóng đèn led giá tốt cho tất cả các đối tượng khách hàng.

Hotline: 0933 867 783 - Email: hoangphatphilips@gmail.com.