Mạng làm giàu

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Các loại xe đẩy cho trẻ giá rẻ nên quan tâm

Các loại xe đẩy cho trẻ giá rẻ nên quan tâm

Xe đẩy ngày càng trở nên thực sự cần thiết trong việc chăm sóc trẻ, nhưng ít gia đình có khả năng mua được sản phẩm với giá cao, nên các loại xe đẩy giá rẻ đang được quan tâm rất nhiều.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều xe đẩy em bé được trưng bày và bán dưới giá rất rẻ có thể phù hợp với những gia đình có kinh tế khó khăn hoặc các gia đình đang muốn tiết kiệm tài chính.

Dưới đây là một số loại xe đẩy gái rẻ bạn cũng nên quan tâm và tham khảo:

-  Xe đẩy Sa-1 được bán với giá 450.000 được xuất sứ từ Hồng Kông với kích thước nhỏ gọn, dành cho trẻ từ 4 tháng – 3 tuổi, nặng khoảng 3 kg rất phù hợp trong việc đem theo khi đi du lịch bằng máy bay.

xe đẩy em bé

- Xe đẩy 722 D với giá 530.000 được sản xuất từ Trung Quốc được thiết kế đơn giản, siêu nhẹ, có mái che, rất thuận tiện trong việc đi dạo, và đi du lịch.Với khung xe được làm bằng thép chắc chắn, có thể giúp bé vững vàng, an toàn cho bé khi sử dụng. Đệm xe được làm bằng chất liệu cao cấp giúp bé khô thoáng khi nằm tạo cảm giác thoải mái và tuyệt đối an toàn cho trẻ.

- Xe dẩy du lịch 605A với giá 490.000 được thiết kế thuận tiện trong việc mang theo chăm sóc trẻ khi đi du lịch, thiết kế dạng dưới thoáng, lớp vải lưới êm tạo sự thoải mái cho bé, kết cấu khung gập có thể gấp gọn gàng, dễ di chuyển và cất giữ.

- Xe đẩy trẻ em siêu nhẹ S02-1 được bán với giá 950.000 và sản phẩm được sản xuất từ Hồng Kông với thiết kế thuận tiện trong việc chăm sóc bé yêu khi đi du lịch, màu sắc sang trọng, độ bền cao, lớp vải đệm dày, tạo sự êm ái thoải mái cho bé, có thể tháo rời khi để giặt.

- Xe đẩy trẻ em 3017B với giá 720 được sản xuất từ Hồng Kông rất thuận tiện trong việc chăm sóc trẻ với đầy đủ mái che, giá để đồ, màn chống muỗi và bàn ăn ngộ nghĩnh phát nhạc, với kiểu dáng sang trọng, màu sắc rực rỡ rất phù hợp với trẻ nhỏ.