Trang chủ » Các module công ty thiết kế web thường chú trọng khi thiết kế website

Các module công ty thiết kế web thường chú trọng khi thiết kế website

(Ngày đăng: 14-12-2019 15:08:07)
Để có thể sở hữu được một website hoạt động hiệu quả, bền vững, mang lại lợi ích kinh tế cao, các cá nhân, doanh nghiệp cần tìm kiếm những công ty thiết kế web uy tín, chuyên nghiệp, biết cách sắp xếp các module cần thiết và hợp lý.

Các module công ty thiết kế web thường chú trọng khi thiết kế website

Sự ấn tượng của một website không chỉ là hình thức ấn tượng, màu sắc thanh thoát, hài hòa mà nội dung, cách sắp xếp các module trên website cũng quyết định đến số lượng khách hàng của cá nhân, doanh nghiệp. Một website thường được các Công ty thiết kế website chú trọng, ứng dụng những phần mềm công nghệ cao để website hoạt động tối ưu nhất.

Khi các công ty thiết kế web sắp xếp các module hợp lý, khách hàng có thể dễ dàng tìm thấy những thông tin cần thiết liên quan đến sản phẩm, dịch vụ của công ty. Từ đó, quá trình tương tác giữa các cá nhân, doanh nghiệp và khách hàn diễn ra nhanh chóng hơn, mang đến lợi ích kinh tế cao hơn.

Dưới đây là một số module mà các công ty thiết kế web  thường chú trọng xây dựng thiết kế:

1. Module Sản Phẩm: Module này cho phép doanh nghiệp chia thành nhiều danh mục sản phẩm có thể tự thay đổi theo nhu cầu ví dụ như chia thành sản phẩm nội thất, sản phẩm mỹ nghệ, sản phẩm nông sản...vvv. Trình bày thông tin, hình ảnh giá thành của sản phẩm theo dạng e-catalog. Mỗi sản phẩm sẽ có 1 form đặt hàng đi kèm, giúp khách hàng dễ dàng đặt hàng.

2. Module Dịch Vụ: Hiển thị thông tin, hình ảnh về các dịch vụ của doanh nghiệp trên website. Mỗi dịch vụ có 1 form yêu cầu dịch vụ đi kèm, cho phép khách hàng dễ dàng liên hệ khi cần thiết.

3. Module Tin Tức: Module cho phép chia nhỏ thành nhiều loại tin khác nhau ví dụ tin trong nước, tin quốc tế, tin tức công nghệ, tin nội bộ...

4. Module FAQ - Những câu hỏi thường gặp: Module này giúp doanh nghiệp đăng tải các câu hỏi thường gặp của khách hàng và nội dung trả lời từ phía doanh nghiệp, tạo cái nhìn chuyên nghiệp đối với người xem về sản phẩm - dịch vụ của mình. Tích hợp chức năng giúp khách hàng thuận tiện gửi những yêu cầu, đề nghị, đóng góp ý kiến... đến doanh nghiệp.

5. Module Tuyển Dụng: Cho phép doanh nghiệp đăng tải các thông tin tuyển dụng nhằm tìm kiếm các ứng viên tiềm năng cho mình.

6. Module Tạo thăm dò ý kiến, bình chọn: Doanh nghiệm có thể đưa ra những câu hỏi để thăm dò ý kiến của khách hàng khi viếng thăm website.

Ngoài ra, công ty thiết kế web còn sử dụng một số module đi kèm như: Module Quảng Cáo Trực Tuyến, Module Tiện ích tìm kiếm, Module bộ đếm, thống kê website, Module liên hệ trực tuyến.