Mạng làm giàu

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Kinh doanh
  • Các tiêu chuẩn về rượu khi thành lập doanh nghiệp rượu

Các tiêu chuẩn về rượu khi thành lập doanh nghiệp rượu

Việc mỡ doanh nghiệp kinh doanh rượu không hề đơn giản, nó đòi hỏi rất nhiều thủ tục và giấy tờ cũng như chất lượng nguồn hàng luôn phải tuân thủ mọi thủ tục của pháp luật.

Hôm nay thành lập doanh nghiệp của chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn các quy tắc cần biết khi muốn kinh doanh rượu, đó chính là các quy tắc về rượu theo phát luật mà bạn bắt buộc phải tuân theo nếu không muốn bị phạt.

Rượu nhập và đóng chai tại trong nước

-  Nguyên liệu phải đảm bảo vệ sinh, an toàn thực.

-  Có đầy đủ giấy phép sản xuất hoặc Giấy phép đầu tư  nhập khẩu và đóng chai rượu tại Việt Nam theo các quy định có liên quan.

-  Đặt biệt nhãn hàng hoá, bao bì sản phẩm ngoài những thông tin ghi bằng tiếng nước ngoài còn phải ghi bằng tiếng Việt Nam bao gồm những thông tin sau: tên, địa chỉ doanh nghiệp đóng chai, số Giấy phép sản xuất.

-  Lưu ý không dán tem rượu nhập khẩu trên chai.

dich-vu-thanh-lap-doanh-nghiep

Rượu nhập nguyên chai

-  Phải có đầy đủ nhãn hàng hóa.

-  Chất lượng phải đảm theo quy định của Bộ Y tế.

-  Cung cấp đầy đủ chứng từ nhập khẩu hợp pháp theo quy định pháp luật.

-  Dán tem rượu nhập khẩu đúng theo quy định của pháp luật. Đây cũng là loại được đánh thuế rất cao chính vì thế mà lợi nhuận của nó cũng vô cùng lớn.

Rượu sản xuất trong nước

-  Rượu phải được sản xuất từ những cơ sở có  đăng ký thành lập công ty kinh doanh sản xuất.

-  Sản phẩm đã được đăng ký chất lượng theo quy định của Bộ Y tế.

-  Nhãn hàng hoá đăng ký đúng theo quy định của pháp luật, đó là:  ghi rõ: tên, địa chỉ cơ sở sản xuất, số giấy phép sản xuất, số đăng ký chất lượng sản phẩm và độ cồn trong rượu…

Trên đây là tất cả những thông tin cần thiết mà dịch vụ thành lập doanh nghiệp của chúng tôi cung cấp cho bạn. Nếu muốn thành lập doanh nghiệp một cách nhanh chóng nhất hãy liên hệ với chúng tôi.