Mạng làm giàu

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Hỏi đáp
  • Cách chọn máng đèn Paragon huỳnh quang T5 tốt, bền

Cách chọn máng đèn Paragon huỳnh quang T5 tốt, bền

Máng đèn huỳnh quang tiết kiệm điện đã có điểm tựa tốt trong mắt người tiêu dùng. Nó đã trở nên vô cùng phổ biến và thông dụng trong cuộc sống của con người. Kèm theo đó, máng đèn phải phù hợp vì nó là thiết bị đảm bảo hiệu suất chiếu sáng cho bóng đèn. Với máng đèn Paragon huỳnh quang T5, bạn có nhiều trải nghiệm hơn là một máng đèn thông thường.

máng đèn Paragon huỳnh quang T5 được sản xuất dựa trên công nghệ chiếu sáng hàng đầu hiện nay. Paragon đã có bước tiến mới trong việc sáng tạo và cải tiến sản phẩm chiếu sáng để mang lại sự tiện lợi cao nhất cho người sử dụng. Sản phẩm có tuổi thọ khá cao nên được người tiêu dùng ưa chuộng vì tiết kiệm rất nhiều chi phí trong thời gian dài, không phải tốn kém khi phải thay bóng thường xuyên như các loại sản phẩm truyền thống kém hiệu quả.

Hiện tại, Paragon có rất nhiều mẫu mã trong dòng máng đèn huỳnh quang nên việc lựa chọn sản phẩm nào cho thích hợp còn cần phải tùy vào điều kiện của không gian chiếu sáng.

Phù hợp với diện tích chiếu sáng

Việc chọn lựa máng đèn chiếu sáng phải dựa vào diện tích và yêu cầu chiếu sáng của không gian căn phòng. Tùy mức độ rộng/hẹp khác nhau mà bạn lựa chọn sản phẩm chiếu sáng có công suất khác nhau. Không thể tùy tiện sử dụng máng đèn vì nó sẽ làm mất cân bằng trong thiết kế và có thể làm lãng phí túi tiền của bạn.

Ví dụ bạn muốn lặp đặt thiết bị chiếu sáng cho các căn phòng có diện tích lớn như văn phòng làm việc, phòng khách, cửa hàng… máng đèn Paragon huỳnh quang âm trần sẽ là lựa chọn phù hợp trong trường hợp này. Ngược lại, đối với những căn phòng có diện tích nhỏ như phòng ngủ, nhà vệ sinh… bạn có thể sử dụng máng đèn Paragon huỳnh quang gắn nổi công suất thấp là phù hợp.

 

mang den paragon

 

Văn phòng hay nhà riêng

Thường thì chúng ta có thể thấy máng đèn huỳnh quang âm trần được người tiêu dùng ưa chuộng lắp đặt trong chiếu sáng công ty, văn phòng, nơi công cộng bởi tính chuyên nghiệp và khả năng tiện dụng trong việc chiếu sáng mà nó mang lại.

Còn máng đèn huỳnh quang nổi được dùng nhiều trong việc trang trí nội thất trong gia đình. Với thiết kế hình hộp khá phù hợp với các vật dụng trang trí trong gia đình cũng như tiện dụng trong việc sửa chữa, bảo trì.

Phù hợp với nội thất

Không chỉ đạt yêu cầu chiếu sáng chất lượng cao, máng đèn Paragon huỳnh quang T5 còn được ưa dùng bởi tính thẩm mỹ hợp thời và hợp với các công trình hiện nay. Nhưng bạn cũng cần phải lựa chọn sao cho thiết bị chiếu sáng hòa mình vào không gian nội thất và làm nổi bật lên nội thất của chính căn phòng đó.

Hy vọng bạn sẽ tìm được một máng đèn phù hợp cho không gian của mình.

Mr.Hoàng 0908.25.25.11

Gmail: Hoangphatphilips@gmail.com