Mạng làm giàu

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Làm giàu
  • Cách chọn mẫu vẽ tranh tường cho phòng khách

Cách chọn mẫu vẽ tranh tường cho phòng khách

Phòng khách được trang trí bởi sự đam mê của chủ nhân và tranh tường phòng khách là một trong những điều căn bản thể hiện sự đam mê đó. Tuy nhiên việc này cần một chút tư duy, sự sáng tạo và tìm tòi nghiên cứu bởi vì nếu bạn chọn sai phong cách khi vẽ tranh tường cho phòng khách của mình thì sẽ mất tính mỹ thuật của những vật dụng nội thất khác. Vì vậy hãy cùng SẮC MÀU VIỆT tìm hiểu làm thế nào để chọn được những bức tranh tường phù hợp với nội thất căn phòng của bạn.

Tranh tường to hay nhỏ?

Hầu hết những đồ vật trang trí nên được sử dụng sao cho cân xứng tỉ lệ với kích cỡ phòng khách.Tranh tường có thể vẽ diện tích lớn hoặc nhỏ nhưng bạn phải thận trọng một chút về vị trí vẽ. Ví dụ, một bức tranh tường khổ lớn sẽ hài hoà với cả phòng lớn. Khi vẽ những bức tranh tường nhỏ, bạn cũng có thể treo thêm những bức tranh deocor theo một hàng liền kề sao cho chúng có sự liên kết với nhau chứ không trông quá lạc lõng.
Lựa chọn phong cách tranh?

Loại tranh mà bạn chọn tùy thuộc vào gu thẩm mĩ riêng của bạn. Bạn có thể chọn tranh tường phong cảnh thiên nhiên, đồng quê, phong thủy… hay bất cứ thứ gì thỏa mãn tâm hồn sáng tạo của bạn nhưng nhớ là hãy chọn những gì phù hợp với phong cách phòng khách của bạn. Ví dụ, phòng khách của bạn trang trí theo phong cách đồng quê với đồ đạc gợi sự xưa cũ. Vì vậy bạn không thể vẽ một bức tranh cổ điển ở đó ?
Hay hãy tưởng tượng bạn có một phòng khách kiểu truyền thống và bỗng dưng bạn vẽ một bức tranh hiện đại như vậy có phù hợp với căn phòng của bạn không? Tuy nhiên, có những bức tranh tường chắc chắn sẽ phù hợp với mọi phong cách. Những bức tranh loại này bao gồm tranh phong cảnh, tranh hoa, hay là tranh sinh hoạt cuộc sống, v.v… Bạn hãy đến với dịch vẽ tranh tường giá rẻ của chúng tôi để được tư vấn thêm.