Mạng làm giàu

Thông tin doanh nghiệp

RSS

Cách diệt chuột trong nhà kho

Là loại động vật có tính ham ăn, chuột thường tập trung đông nhất ở trong nhà kho. Những con chuột ở đây thường to, béo chạy cực nhanh do chúng vận động nhiều. Thâm chí chuột trong nhà kho thường khôn lanh hơn so với chuột ở nhà.

 

Thuốc diệt chuột hiệu quả

 

Diệt chuột trong nhà kho không quá khó, nhưng diệt chuột bằng cách nào để không gây ảnh hưởng hư hoại đến đồ vật xung quanh mới quan trọng. Hiên nay công ty chúng tôi chuyên cung cấp thuốc diệt chuột vi sinh công nghệ cao như Storm, Biorat, Klerat. Đây là 3 loại thuốc diệt chuột hiệu quả mà không gây hại tới mọi vật xung quanh.

Nhà kho là nơi chứa nhiều hàng hóa, vật dùng, cùng với đó có không gian rất lý tưởng để chuột sinh sống và trú ngụ, đây là lý do tại sao chúng lại thường xuất hiện nhiều ở những nơi như thế này. Trước sự có mặt của chuột trong nhà kho, đã có không ít người cảm thấy bâng khuâng và không biết nên làm gì để giải quyết chúng.

Với tập tính sinh học của chuột, phàm ăn, thích những nơi có không gian kín, con người không thường xuyên lui tới, do vậy nhà kho là nơi lý tưởng nhất để chúng trú ngụ và sinh sản. Hầu như ở bất kỳ nhà kho nào, không ít thì nhiều cũng sẽ có sự xuất hiện của một vài con chuột tại đây, đây là vấn đề làm nhiều người phải lo lắng và tìm cách làm cho chúng không còn xuất hiện tại nơi này.

Chỉ có giải pháp duy nhất để chuột không còn xuất hiện trong nhà kho là phải phòng ngừa và tiêu diệt chúng. Nhưng hầu như hiện nay việc phòng ngừa chưa được mọi người chú ý đến, phần đông là chỉ khi nào chuột xuất hiện thì mới nháo nhào lên và tìm ngay cho mình cách để diệt chúng. Nhưng để diệt được oài gặm nhấm này ở một không gian rộng lớn như nhà kho thì thật không đơn giản.

Theo thói quen thì khi nhận thấy sự có mặt của chuột ở nhà kho, người ta thường dùng bẫy để đặt nó, kèm theo đó là mồi như. Thế nhưng tỉ lệ diệt được chuột theo cách này không hề cao, bởi số lượng bẫy đặt quá ít, chuột khó mà tìm thấy và dình bẫy. Nhưng nếu chọn cách dùng thuốc diệt chuột thì lại khác, vấn đề chuột xuất hiện trong nhà kho sẽ không có gì đáng quan ngại.

Đặc tính của các loại thuốc dùng để diệt chuột hiện nay thường có hoạt tình mạnh, có chứa các chất có khả năng dẫn dụ chuột tìm đến. Thế nên chỉ cần dùng một vài viên thuôc hoặc trộn thuốc vào thức ăn, dù đặt ở vị trí nào thì chuột cũng sẽ tự tìm đến, sau đó thì trúng thuốc và chết sau vài ngày, làm cho chuột chết dần là điều mà các loại thuốc tiên tiến làm được.