Mạng làm giàu

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Cách diệt gián theo dân gian

Cách diệt gián theo dân gian

Hiện nay có rất nhiều cách diệt gián đơn giản đó chính là diệt gián truyền thống theo kinh nghiệm dân gian và diệt gián theo thuốc diệt gián hiện đại. Bài viết này sẽ chai sẽ một số cách diệt gián theo kinh nghiệm dân gian rất dễ thực hiện.

Tình trạng gián bay khắp nhà là một vấn đề không còn xa lạ gì nữa, điều này gây nên sự khó chịu và nhiễm khuẩn ở thức ăn nước uống. Vậy làm thế nào để diệt chúng nó không cần hóa chất thì bài viết này xin chia sẻ một số kinh nghiệm dân gian như sau.

Trái hành tây: hành tây thường có mùi vị rất nặng khi bốc vỏ ra và thường sẽ nặng mùi rất lâu. Mà gián thì lại cực kì ghét hành tây cho nên bạn chỉ cần cắt đôi hoặc cắt vài lát hành tây để trên bếp thì sẽ nhanh chóng đuổi được gián đi rất nhanh.

Dùng bột Boric Acid: Bột Boric Acid có công dụng làm những con gián khi ăn phải chúng sẽ chết đi. Tuy nhiên để thu hút gián tới ăn hơn thì bạn nên trộn chung tất cả các loại thức ăn ngon như bơ, bánh ngọt và sữa tươi với bột Boric Acid rồi để ở nơi mà gián thường xuyên lui tới. Sau khi ăn phải tình trạng bụng của gián sẽ phinfg to tên, khát nước và tìm đến nước, rồi sau đó chúng sẽ cảm thấy khó chịu cho đến cái chết.

Xà phòng: Bạn có thể mua các loại nước bột giặc sẵn, hoặc bỏ bột giặc vào bình xịt và xịt lên chúng nó. Thì khi bị trúng xà phòng chúng sẽ ngạt thở mà chết.

Tuy nhiên các phương pháp diệt gián này chỉ có tác dụng ở một vài con bị trúng chứ không diệt được hết được. Với lại là các phương pháp này thường rất tốn nhiều công sức cho giai đoạn chuẩn bị. Bạn nên sử dụng thuốc diệt gián sẽ đảm bảo hiệu quả và chất lượng hơn.

Các phương pháp diệt gián dân gian trên hiện nay không được yêu thích sử dụng nữa, nguyên nhân là do tính hiệu quả của nó không cao hơn với phương pháp diệt gián bằng thuốc diệt gián hiện đại.