Trang chủ » Cách làm chè xoài dễ chưa từng thấy

Cách làm chè xoài dễ chưa từng thấy

(Ngày đăng: 14-12-2019 15:08:11)
Chỉ với vài công đoạn cực dễ và cực nhanh, cách làm chè xoài này sẽ mang đến cho bạn những chén chè trái cây ngon miệng cực kì và nhất là bổ dưỡng và mát mẻ trong những ngày nóng bức như hiện nay.

Cách làm chè xoài không đòi hỏi nhiều nguyên liệu, bạn chỉ cần xoài, nước cốt dừa, sữa tươi và bột báng. Đầu tiên bạn ngâm và nấu bột báng. Bạn cắt xoài thành miếng vuông nhỏ, chia làm hai phần. Một phần bạn cho vào máy xay nhuyễn, đem phần đã xay bỏ vào nồi nấu cùng cốt dừa, sữa tô tươi, sau đó cho bột báng vào rồi nêm nếm.

cách làm chè xoài

Cuối cùng của cách làm chè xoài là cho phần xoài viên còn lại vào nồi chè đã nấu, và hoàn thành món chè xoài ngon, ngọt, mát lạnh và cực kì rẻ tiền. Như vậy là đã có ngay những chén chè xoài ngon lành và bổ dưỡng.

Với cách làm chè xoài cực nhanh và cực dễ này, bạn có thể cùng gia đình thoả thích ăn món chè ngon đặc biệt này, hơn nữa còn bổ sung dinh dưỡng cho cả nhà với những miếng xoài ngon lành, không hề có bất cứ hoá chất nào trong món chè này, giúp bạn và gia đình mình có bữa ăn vặt ngon và lành mạnh.

Hướng dẫn cách nấu các món chè ngon:

>> Cách nấu các món chè

>> Cách làm chè bắp

>> Cách nấu chè long nhãn

>> Cách làm chè xoài

>> Cách làm chè sương sa hạt lựu

>> Cách nấu chè bưởi

>> Cách nấu chè khoai môn với nếp

>> Cách nấu chè trôi nước

>> Cách nấu chè nha đam

>> Cách làm chè khúc bạch đơn giản

>> Cách nấu chè thưng

>> Cách nấu chè mè đen cho bà bầu

>> Cách nấu chè xoài

>> Cách nấu chè yến hạt sen