Mạng làm giàu

Thông tin doanh nghiệp

RSS

Cách mua sơn dulux chính hãng

Khi trên thị trường sơn ngày càng nhiều hàng giả và hàng nhái, sơn dulux cũng không tránh khỏi việc bị những thương gia xấu chuộc lợi, làm cách nào để biết phân biệt sơn dulux chính hãng.

Thông thường, những sản phẩm có chất lượng cao và được sử dụng phổ biến trên thị trường với giá tương đối sẽ bị làm giả một cách tinh vi đặc biệt là lợi nhuận của họ sẽ tăng gấp 4 đến 5 lần cho một sản phẩm sơn dulux giả như vậy. Không tránh được lòng tham con người, nhiều người bị lôi kéo vào việc làm này, dẫn đến thị trường sơn loạn giá, loạn sản phẩm mà nếu không phân biệt được thật giả, khó lòng bạn có một sản phẩm sơn dulux chính hãng, nhiều khách hàng lại ham rẻ, nghĩ mua được sản phẩm sơn giá hời rồi hồ hởi trong lòng, nhưng không, các bạn đang là một con lừa bị giăng vào bẫy đấy. Cùng sơn Bảy Màu tìm ra sơn dulux chính hãng bằng cách nào nhé.

Bài viết có thể bạn quan tâm:

► Báo giá sơn Dulux

 

1. Gọi điện thoại đến tổng đài sơn Dulux:

Sơn dulux có tổng đài là 1900 555561, một khi bạn muốn xem sản phẩm mình mua là thật hay giả, bạn chỉ cần xem mã trên tem chống hàng giả rồi gọi điện thoại đến tổng đài và kiểm tra xem thử có phải là sơn dulux thật hay là không. Tư vấn viên sẽ luôn hỗ trợ bạn 24/24 và chậm nhất là sau 36h khi quá nhiều yêu cầu chưa thể giải quyết kịp thời được cho quý khách hàng.

 

Gọi tổng đài sơn dulux để được hỗ trợ về sơn dulux đó là thật hay giả

 

2. Kiểm tra kĩ logo, nhãn mác thùng sơn Dulux :

Cho dù là kĩ thuật làm giả tinh vi tới mức nào đi chẳng nữa thì cũng có sơ hở và khác một chút về nhãn mác và logo in trên thùng. Thường thì sơn Dulux sẽ in nhãn mác trên thùng và công nghệ in sẽ khó làm phai được những kí tự khi vận chuyển hay sử dụng còn sơn dulux làm giả thì những logo hay nhãn mác sẽ được in trên nilong r dán lên thùng hoặc kĩ thuật in vẫn không giống như sơn Dulux thật.

 

Bao bì nhãn mác của những thùng sơn dulux chính hãng

 

3. Trọng lượng, dung tích của thùng sơn:

Sau khi tới mua sơn tại đại lý sơn dulux, quý khách hàng phải cân trọng lượng và biết dung tích sơn thực là bao nhiêu để mua về đúng sản lượng tiêu dùng, còn không sẽ không cần phải mua nữa vì thùng sơn đã bị rút đi ít nhiều nhằm trục lợi rồi.

 

Đại lý sơn dulux chính hãng luôn mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng và uy tín công ty

 

Sơn bảy màu chúng tôi luôn cung cấp sơn dulux chính hãng cho quý khách hàng, khách hàng có thể kiểm tra sơn dulux ngay tại đại lý khi mua sơn để biết thật hay giả nhằm tạo niềm tin và uy tín cho chúng tôi. Công ty chúng tôi cam đoan với quý khách sơn được bán là sơn dulux chính hãng không pha hàng giả hàng nhái đảm bảo hình ảnh của hãng sơn dulux với dịch vụ giao hàng nhanh chóng cùng đội ngũ thi công sơn nhiệt huyết nhiều năm kinh nghiệm với nghề sẽ mang lại cho quý khách tất cả những gì tiện ích nhất có thể.

Mọi thông tin liên hệ nằm trong đường dẫn MUANGAY bên dưới nhé. Rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng, chúc quý khách hàng luôn mạnh khỏe và thành công.

 

SƠN BẢY MÀU