Trang chủ » Cách nấu chè hạt sen bổ dưỡng cho sức khoẻ

Cách nấu chè hạt sen bổ dưỡng cho sức khoẻ

(Ngày đăng: 14-12-2019 15:08:18)
Ai cũng biết rằng hạt sen là một loại thực phẩm rất bổ dưỡng cho sức khoẻ, do đó, chỉ với cách nấu chè hạt sen đơn giản bạn đã có thể làm ra được một món ăn ngon và cực kì tốt cho sức khoẻ của cả gia đình mình.

Cách nấu chè hạt sen phải nói là cực kì dễ dàng và nhanh chóng, bạn chỉ cần chuẩn bị hạt sen tươi hoặc khô nếu không đúng mùa, đường phèn và một ít muối là xong. Hạt sen mua về bạn tách vỏ và tâm sen, nếu là hạt sen khô sau khi tách bạn nên ngâm 1 ngày trước khi nấu. Sau đó bạn đem hạt sen đi luộc, nhớ chi chút nuối để hạt sen vừa ăn.

Tiếp theo, cách nấu chè hạt sen sẽ thật dễ dàng, bạn đem hạt sen đã luộc đi rửa lai rồi tiếp tục nấu nhừ. Khi vừa nhừ, bạn cho đường phèn với khẩu vị tuỳ thích vào, tiếp tục nấu cho đến khi nhừ hẳn, lúc đó món chè hạt sen bổ dưỡng cho cả nhà bạn đã hoàn thành rồi đó. Ăn nóng sẽ rất hiệu quả cho việc bồi bổ sức khoẻ.

cách nấu chè hạt sen

Cách nấu chè hạt sen dễ dàng để thực hiện một món chè thanh nhiệt và tốt cho sức khoẻ, ai vừa ốm xong ăn vào sẽ rất nhanh bình phục và trở lại trạng thái mạnh khoẻ, giải nhiệt do thời tiết hay các chất độc hại trong cơ thể.

Hướng dẫn nấu các món chè ngon:

>> cách nấu các loại chè

>> cách nấu chè đậu xanh nguyên hạt

>> cách nấu chè đậu xanh đánh

>> cách nấu chè đậu xanh phổ tai

>> cách làm chè thái lan

>> cách nấu chè chuối bột báng

>> cách nấu chè chuối nước cốt dừa

>> cách nấu chè hạt sen đường phèn

>> cách nấu chè hạt sen nhãn nhục

>> cách nấu chè kê

>> cách nấu chè kho

>> cách nấu chè khoai lang

>> cách nấu chè khoai mì

>> cách nấu chè khoai môn

>> cách nấu chè long nhãn hạt sen

>> cách nấu chè mè đen