Trang chủ » Cách sử dụng ống luồn Comet an toàn

Cách sử dụng ống luồn Comet an toàn

(Ngày đăng: 06-11-2017 11:10:45)
Hầu hết các công trình hiện nay đều có sử dụng ống luồn dây điện như một phần quan trọng không thể thiếu vì thế người sử dụng nên tìm hiểu kĩ về cách sử dụng ống luồn Comet an toàn.

Cách sử dụng ống luồn Comet an toàn nhất cho mọi người là hãy lựa chọn sản phẩm có chất lượng cao và trong khi lắp đặt cũng như quá trình sử dụng hãy tuân theo các qui tắc của ống.

Ống luồn dây dđiện nhựa CometỐng luồn dây điện được sản xuất theo công nghệ hiện đại, tiên tiến nên thể chịu được các tác động của môi trường bên ngoài, chịu  được áp lực, lực nén cao dùng lắp âm tường hay trên trần nhà, sàn nhà, sàn bê tông.

Ống bảo vệ dây dẫn khỏi các tác nhân ảnh hưởng nên có tính chống thấm, chống nước, chịu được môi trường ẩm ướt, không bị axit ăn mòn và không bị ảnh hưởng bởi một số chất hoá học thông thường khác. Ngoài ra ống luồn  còn phải bảo vệ dây dẫn khỏi các va đập mạnh, các vật sắc nhọn và chống mối mọt cũng như các loại côn trùng cắn phá hiệu quả.

Không những vậy ống tính cách điện, cách nhiệ tốt. Chống cháy cao khi bi cháy lửa sẽ tự động tắt không cháy lan sang các hệ thống khác, tránh gây ra hoả hoạn giảm thiệt hại cho các công trình.

Và hãy tuân thủ các qui tắc khi lắp đặt để hiệu quả sử dụng tốt nhất cũng như an toàn cho mọi người. Nên đặt ống ở nơi có nhiệt độ thoáng mát, phù hợp với mức chịu nhiệt của ống. Giữa các mối nối không được để có kẻ hở vì khi có kẻ hỡ các loại côn trùng sẽ chui vào cắn phá hay trú ngụ gây hư hại đến dây dẫn.

Không luồn quá nhiều dây vào ống sẽ  gây khó khăn khi muốn nâng cấp hay sửa chữa sau này vì thế trước khi lắp đặt hãy tính toán kĩ số lượng dây dẫn sẽ luồn vào ống hoặc chọn kích thước của ống sao cho phù hợp với số dây dẫn sẽ luồn qua.

Hạn chế sử dụng máy khoang  tường, máy đục có thể gây bể ống, thủng ống ảnh hưởng đến dây dẫn bên trong ống. Sử dụng các dụng cụ chuyên dụng để cắt hay luồn ống chính xác vá nhanh hơn.

Chúng tôi xin giới thiệu Hoàng Phát Lighting nơi cung cấp các sản phẩm chính hãng tốt nhất hiện nay có uy tín được nhiều người tin dùng. Hoàng Phát Lighitng có  nhiều kiểu dáng phong phú, màu sắc hiện đại và giá cả hấp dẫn.

Địa chỉ phân phối ống luồn dây điện

Nhà phân phối thiết bị điện Comet

Quý khách có thể đến trực tiếp cửa hàng để chọn sản phẩm hoặc gọi đến số hot line của chúng tôi để được tư vấn chính xác.

LIÊN HỆ MUA HÀNG

Website: http://denledcomet.com/