Mạng làm giàu

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Hỏi đáp
  • Cách thiết kế đèn trang trí phòng khách nhỏ

Cách thiết kế đèn trang trí phòng khách nhỏ

Không gian phòng khách là một nơi quan trọng nhất trong ngôi nhà nhỏ của chúng ta. Vì vậy việc phối hợp, sắp xếp giữa việc sử dụng đèn trang trí và đồ đạc trong phòng là điều rất cần thiết. Bạn nên tìm hiểu cách thiết kế đèn trang trí phòng khách nhỏ của riêng mình.

Phòng khách nhỏ thì bạn cần chọn những loại đèn trang trí phòng khách phù hợp tạo cảm giác không gian dễ chịu, rộng rãi.  Ai cũng muốn làm cho ngôi nhà của mình đẹp hơn, tạo ra một không gian thoải mái, đặc biệt là phòng khách. Bởi phòng khách không chỉ là nơi sinh hoạt chung của gia đình mà còn là nơi tiếp khách.

Đối với những phòng khách nhỏ thường có bề ngang dưới 4m bạn chỉ cần chọn một số điểm nhấn bằng cách sử dụng các loại đèn trang trí cho phòng khách nhỏ như đèn treo thả, đèn chùm thả xuống bộ ghế sofa, sử dụng loại đèn gắn tường màu sắc ấn tượng nhằm hướng tới sự đơn giản không quá cầu kỳ giúp tạo cảm giác không gian rộng hơn. Bởi một phòng khách đẹp không nhất thiết phải bài trí quá nhiều đò đạc, màu sắc rực rỡ mà là sự kết hợp hài hòa giữa chúng.

Sử dụng các loại đèn thả trần, thả bàn cho koong gian phòng khách nhỏ

 

Để tạo nên một phòng khách nhỏ đẹp thì ngoài việc chọn đèn trang trí có kiểu dáng phù hợp thì bạn cũng nên có cách bài trí và phối hợp hài hòa giữa các màu sắc của các vật dụng trang trí sàn tường sao cho phù hợp.

Cường độ ánh sáng đèn trang trí cũng sẽ ảnh hưởng đến sự hướng ngoại của căn phòng vì vậy bạn cũng cần quan tâm về tính năng cường độ ánh sáng của đèn. Để cường độ ánh sáng phù hợp với khối tích của phòng, không gây cảm giác chói mắt bạn nên sử dụng các loại đèn ốp trần, đèn mắt trâu, đèn thả loại nhỏ để làm đèn trang trí phòng khách nhỏ.

 

Sử dụng loại đèn ốp trần, đèn hắt để làm đèn trang trí phòng khách nhỏ

 

Bạn nên thay những gam màu nóng bằng những gam màu xanh nhạt, trắng, ghi sáng để không gian của căn phòng được rộng rãi hơn. Không nên phối hợp những màu đối nghịch nhau.

 

Chọn gam màu xanh nhạt, trắng, ghi sáng phù hợp với các loại đèn trang trí phòng khách nhỏ

 

Nên chọn những loại đèn trang trí của các hãng uy tín, tham khảo về các thông số, xuất xứ và các chức năng tùy chỉnh độ sáng để tạo sự thuận tiện trong việc sử dụng. Tuy giá thành hơi cao nhưng chất lượng được đảm bảo và chính sách bảo hành tốt, tranh tình trạng sử dụng khoảng 3 -6 tháng thì đèn không còn hoạt động tốt.

Hãy liên hệ với chúng tôi, bạn sẽ được tư vấn những giải pháp chiếu sáng thích hợp và bền vững, mang lại giá trị lâu dài cho dự án. ( Còn nhiều sản phẩm đang cập nhật Quý khách liên hệ để được xem catologue) 

Điện thoại liên hệ chuyên viên tư vấn : 0937 300 357 (Mr Nhật) hoặc 0937 376 360 ( Hoàng)

Email: hoangphatphilips@gmail.com

HOÀNG PHÁT PHILIPS cung cấp các giải pháp bóng chiếu sáng tiết kiệm điện – Hỗ trợ tư vấn miễn phí tận tình.