Mạng làm giàu

Thông tin doanh nghiệp

RSS

Cách trang trí nội thất đẹp

Nếu bạn đã sống trong nhà của bạn trong một thời gian dài, bạn sẽ cản thấy rõ ràng trong ngôi nhà mà bạn đã có thể tích lũy những thứ nhiều hơn thời gian đầu khi bạn bắt đầu sống ở đó

Nếu bạn đã sống trong nhà của bạn trong một thời gian dài, bạn sẽ cản thấy rõ ràng trong ngôi nhà  mà bạn đã có thể tích lũy những thứ nhiều hơn thời gian để trang trí nội thất đầu tư khi bạn bắt đầu sống ở đó

Hôm nay, Trang trí nội thất sẽ mang đến cho bạn một vài ý tưởng của đương đại với các loại hiện đại. Chúng tôi có tủ và ngăn kéo đơn giản nhưng vì sự đổi mới  và chuyển đổi của việc lưu trữ, những kệ dưới đây có thể khác loại bạn thường thấy. Một số giải pháp lưu trữ dưới đây có thể bạn  thực sự quan tâm đến rất nhiều.

Kiến trúc sư người Pháp, ông Patrick Partouche đạ tạo ra một ngôi nhà được xây dựng không phải là bằng xi măng cốt thép 100% mà là bởi 8 chiếc container. Ông Thiết kế trang trí nội thất nó cho một gia đình trong một thị trấn ở Lille, Pháp. Ngôi nhà rộng rãi này với tổng diện tích 208 m vuông. Ngôi Nhà có đầy đủ trần trên, dưới và các cửa số thoáng mát với rèm kim loại to lớn là những tấm cửa của container mà có thể dễ dàng biến tòa nhà thành một pháo đài khi đóng cửa, và cũng làm cho ta có cảm giác an toàn khi ở trong nhà hay là khi không có mặt ở nhà. 

Tuy nhiên, các chủ sở hữu sử dụng rèm chỉ để bảo vệ chống lại nhiệt mặt trời. ông nói phải mất 3 ngày để lắp ráp nhà. Chiếc xe tải đặc biệt vận chuyển container sau đó được đặt trên một tầng hầm bê tông cốt thép hay còn gọi là móng và kết nối với nhau. Các du khách đặc biệt thích thú ở các cửa sổ rộng. Mặc dù mặt tiền của ngôi nhà được làm gần như hoàn toàn bằng thủy tinh bởi những tấm kính to lớn, và từ đó làm cho toàn bộ tòa nhà vẫn còn ấm. Bên ngoài của nó tương ứng với truyền thống địa phương trong khi nội thất đáp ứng đầy đủ mong muốn của chủ sở hữu.

Hoặc các bạn cũng có thể tham khảo thêm thông tin như sau về bàn ghế gỗ