Mạng làm giàu

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Làm đẹp
  • Cách trị mụn tại nhà nhanh và hiệu quả nhất

Cách trị mụn tại nhà nhanh và hiệu quả nhất

Các bạn gái không có thời gian đi trị mụn. Đây là cách trị mụn tại nhà nhanh nhất và hiệu quả nhất.

 

 

Các bạn hãy xem thử thứ nào hợp với các bạn mà thử, nếu như cách các bạn làm không hợp với mình thì ngưng lại, khoảng 2-3 ngày sau sử dụng lại cách khác.

 

Đây là những cách kem trị mụn tại nhà hiệu quả nhất. các bạn hãy xem nhé!

 

Cách trị mụn tại nhà bằng Lòng trắng trứng:

 

Lấy quả trứng gà, tách ra làm đôi, chỉ lấy lòng trắng trứng thôi, bôi lên mặt chừng độ 15-20 phút, rửa lại với nước sạch. Cách này giúp da sáng trắng tự nhiên, vết mụn thâm tự mờ và lui đi.

 

Cách trị mụn tại nhà bằng Aspirin:

 

Nghiền thật nát, nhuyễn 5-7 viên aspirin, trộn chung với vài giọt cốt chanh, giống như bột nhão bôi, chấm lên những chỗ mụn. cách này làm cho mụn nhanh lặn mất, trả lại làn da trắng hồng tự nhiên.

 

Cách trị mụn tại nhà bằng Lô hội:

 

Lô hội còn được kêu là nha đam. Bỏ vỏ chỉ lấy phần ruột của lô hội, sau đó tán nhuyễn phần gel trong veo của lô hội lên da, khoảng 20-30 phút thì rửa sạch lại.

 

Cách trị mụn tại nhà bằng Dấm táo:

 

Dấm táo có thành diệt các vi khuẩn cua mụn. Phương pháp này làm cho các vi khuẩn gây ra mụn bị hút ra khỏi bề mặt da, giúp hết sưng tấy đỏ da. Để sạch mụn ta bôi dấm táo lên vùng da bị mụn , chừng 30 phút sau, da khô đi ta rửa sạch lại.

 

Cách trị mụn tại nhà bằng Chuối:

 

Tronh phần chuối rất nhiều các vitamin, giúp cho da loại bỏ mụn. Tán nhuyễn quả chuối cho nát (sệt dẽo) đắp lên vùng mụn, để chừng 25-30 phút rửa lại bằng nước.

 

Cách trị mụn tại nhà bằng Dầu oliu:

 

trong dầu o liu có chứa các thành phần tốt cho việc khử mụn và làm se khích lỗ chân lông. Khi đã rửa sạch mặt xong, ta bôi dầu o liu lên phần da bị mụn khoảng 20 phút ta rửa lại. Cách này làm cho mụn bớt sưng tấy, sau một thời gian mụn sẽ tự động sẽ biến mất.