Mạng làm giàu

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Làm đẹp
  • Cách triệt lông vùng bikini an toàn dành cho chị em

Cách triệt lông vùng bikini an toàn dành cho chị em

Vùng bikini là nơi khá nhạy cảm trên cơ thể của phái nữ, thế nên khi có ý định triệt lông ở khu vực này, sự an toàn vẫn luôn phải được đặt lên trên hết. Đây cũng là điều làm nhiều chị em phải đau đầu khi tìm cách tẩy lông có hiệu quả lại an toàn.

Giá triệt lông tay chân nách

Vì nhiều lý do nào đó ở một số bạn gái, có thể là do sở thích, có thể là sự khó chịu hoặc đang gặp phải vấn đề nào đó với vùng lông bikini rậm rạp, triệt lông uy tín khu vực này là điều mà họ cần làm. Vì thế mà những phương pháp tẩy lông vùng bikini tốt và an toàn vẫn đang được nhiều bạn gái săn đón.

Nói đến phương pháp thì có khá nhiều phương pháp như: nhổ, cạo, dưỡng chất tự nhiên, thuốc tẩy lông… Điểm chung của các biện pháp này là mang lại hiệu quả tức thì, tiện lợi nhưng lại không mang lại hiệu quả lâu dài, tận gốc. Mặt khác, mặt tác dụng xấu của nó cũng khá nhiều như: Dùng dao không cẩn thận sẽ dễ làm tổn thương đến da, gây nhiễm trùng và các biện pháp dao cạo, nhổ mang lại hiệu quả trong một thời gian, khi mọc trở lại, các sợi lông này sẽ cứng và rậm hơn ban đầu. Đối với thuốc triệt lông có nhiều hóa chất sẽ làm bào mòn và tác hại xấu đến da, ảnh hưởng đến sức khỏe…

Chính vì nhiều bất lợi đó mà chị em mong muốn tìm một phương pháp hiện đại hơn, hiệu quả và an toàn hơn để tẩy lông vùng bikini. Hiện nay, một trong số những phương pháp công nghệ được quan tâm nhất chính là công nghệ mới IPL, đây là công nghệ hiện đại nhất với chất lượng cao, an toàn và mang lại hiệu quả gần như tuyệt đối cho người sử dụng. Công nghệ IPL không chỉ giúp tẩy sạch lông vùng tay, chân hay nách mà còn có thể tẩy lông vùng bikini nhạy cảm một cách dễ dàng và hiệu quả. Nhờ sự kết hợp giữa ánh sáng IPL cùng bước sóng RF hỗ trợ. Ánh sáng IPL xuyên thấu qua da, tác động và làm héo các sợi lông, ngăn cản không cho mọc trở lại hiệu quả, an toàn nhờ sự hỗ trợ và điều chính tần số ánh sáng phù hợp cho da của bước sóng RF.

Nhờ sự kết hợp tuyệt vời đó, phương pháp tẩy lông vùng bikini bằng công nghệ IPL này sẽ mang lại hiệu quả triệt lông vĩnh viễn và an toàn cho vùng da nhạy cảm nhất của bạn.