Mạng làm giàu

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Làm đẹp
  • Căng da mặt không cần phẫu thuật, sự lựa chọn tốt

Căng da mặt không cần phẫu thuật, sự lựa chọn tốt

Ngày nay không khí ô nhiễm, tia cực tím cường độ mạnh hơn trước do tần ozne mỏng hơn, nhiệt độ môi trường thay đổi làm cho da mặt chúng ta rất nhanh biến đổi và lão hóa tạo những nếp nhăn rất mất thẩm mỹ và không trẻ đẹp nữa. Căng da mặt không cần phẫu thuật

Luôn là lựa chọn hợp lý cho những làn da không còn săn chắc – khi ngại phải chạm đến dao kéo gây đau đớn và có thể để lại tai biến nếu không may.

căng da mặt không cần phẫu thuật gồm những thủ thuật đơn giản đến phức tạp nhưng hiệu quả nó mang lại không hề thua kém nhiều so với phẫu thuật. Massage da mặt với tinh chất dưỡng da, sử dụng ánh sáng sinh học tần số tách biệt xác định giúp cho da thẩm thấu dưỡng chất và kích thích tế bào trao đổi chất và hoạt đông hay phương pháp mới nhất và cho hiệu quả tốt nhất hiện nay là phương pháp “Lăn Kim”.

Lăn kim là gì ? thủ thuật này là một thủ thuật đòi hỏi có sự hiểu biết chuyên sâu về kiến thức cũng như tay nghề nên nó chỉ có ở những trung tâm thẩm mỹ và spa cao cấp. Nó sử dụng những đầu lăn chứa rất nhiều cây kim siêu nhỏ, khi lăn trên da mặt sẽ để lại những lỗ siêu nhỏ trên da , từ đó dưỡng chất sẽ được đưa tế bào một cách nhanh chóng và hấp thụ tối đa, cho hiệu quả điều trị rất cao, đây là một thủ thuật hoàn toàn vô hại và an toàn cho người được điều trị.

Liên hệ trực tiếp:

GALAXY SPA - CHĂM SÓC SẮC ĐẸP CHUYÊN NGHIỆP

Địa chỉ: 247 đường 3/2, phường 10, quận 10, TP.Hồ Chí Minh.

Điện thoại: (08) 3767.0315 - 093.273.0179