Trang chủ » Căng da mặt không cần phẫu thuật để giữ mãi nét thanh xuân

Căng da mặt không cần phẫu thuật để giữ mãi nét thanh xuân

(Ngày đăng: 17-10-2016 15:49:50)
Ai cũng đã từng đi qua tuổi thanh xuân, cái tuổi mà hồng e ấp có biết bao chàng theo đuổi. Nhưng thời gian trôi đi, làn da dần bị lão hóa nhăn nheo, chảy xệ, không còn căng mịn, hồng hào như ngày xưa nữa. Để cứu vãn tình thế này thì căng da mặt không cần phẫu thuật là một giải pháp an toàn và hữu hiệu nhất.

Căng da mặt không cần phẫu thuật để giữ mãi nét thanh xuân

 

Căng da mặt không cần phẫu thuật có rất nhiều phương pháp, tuy nhiên để có được hiệu quả một cách tối ưu, thì hiện nay căng da mặt bằng chỉ sinh học là sự lựa chọn mà các chị em đang rỉ tai nhau cùng làm. Để thực hiện phương pháp này, các bác sĩ thẩm mĩ sẽ đưa sợi chỉ sinh học qua một nốt trích siêu nhỏ tới vùng da cần nâng (có thể là khóe mắt, khóe miệng…). Tại đây, các cách ngạch của sợi chỉ sẽ gắn vào các mô tế bào một cách chắc chắn. Đồng thời sẽ đẩy vùng da nhăn nhúm lên căng mịn một cách rất tự nhiên.

Bạn có thể hoàn toàn yên tâm với cách căng da mặt này, vì sợi chỉ sinh học đặc biệt trên đã được tiệt trùng 100%. Nên nó sẽ không gây bất kì một trường hợp xâm lấn nào qua các vùng da khác của bạn. Cũng chính vì thế mà sau khi thực hiện, làn da của bạn phục hồi rất nhanh, an toàn hơn hẳn so với các cách phẫu thuật cổ điển gây đau đớn, nguy cơ nhiễm trùng cao. Thêm vấn đề nữa là sợi chỉ sinh học ấy còn có tác dụng thúc đẩy collagen tiết ra, làm cho làn da của bạn được nuôi dưỡng từ bên trong, kể cả khi sợi chỉ đã tiêu sau sáu tháng, thì collagen vẫn được tiết ra khoảng 6 tháng tiếp theo.

Thời gian thực hiện chỉ mất 45 tới 60 phút, một khoảng thời gian không dài, nên các bạn có nhu cầu làm đẹp cũng có thể tranh thủ đi làm vào các dịp nghỉ lễ, hay bất kể thời gian nào mà bạn cảm thấy rảnh rối. Mới đầu, bạn có thể bị sung nhẹ chút thôi, điều này không đáng lo ngại vì chỉ hai, ba ngày sau đó bạn sẽ ổn thôi.