Mạng làm giàu

Thông tin doanh nghiệp

RSS

CB cóc 15A BS1111TV Panasonic

Sản phẩm CB cóc 150A BS1111TV Panasonic là một sản phẩm đa năng phù hợpcho mọi mạng lưới điện đảm bảo việc ngắt mạch an toànhơn. Sản phẩm được nhiều khách hàng chọn lựa, tuy nhiên việc tính toán thông số CB vẫn chưa được tính toán nhiều, nếu cần tìm cho mình một sản phẩm tốt thì bạn nhất định phải tính toán được những thông số mà CB phải chịu.

Không có quá nhiều sản phẩm trên thị trường hiện nay vừa có chất lượng nổi bật lại vừa có một mức giá hợp lý như sản phẩm CB cóc 15A BS1111TV Panasonic. Sản phẩm ngày càng chứng minh được vị trí của mình trên thị trường vì có nhiều tính năng hơn và chất lượng làm hài lòng khách hàng hơn.

BS1111TV PanasonicĐẶC TÍNH SẢN PHẨM

1.  Sản phẩm CB cóc 15A BS1111TV Panasonic là sản phẩm được trang bị dòng  điện định mức 240KVA và 1.5KA. Sản phẩm thực sự là một trong những thiết bị mang đến sự an toàn cho không gian khi có hệ thống điện.

2.  CB cóc thuộc dòng HB dân dụng phổ thông sản phẩm có nhiều tính năng nổi bật và kiểu dáng đa dạng. Bạn hoàn toàn có thể tha hồ chọn lựa sản phẩm mình mong muốn sao cho phù hợp với không gian cần lắp đặt.

3.  Sản phẩm CB cóc 15A BS1111TV Panasonic không chỉ có thể dùng cho thay thế hợp lý cho các dòng cầu dao cũ mà sản phẩm còn có thể dùng để trang trí cho không gian sống và làm việc của bạn.

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM

1.  CB cóc 15A BS1111TV Panasonic có ưu điểm là dễ lắp đặt, dễ sử dụng. Không những sản phẩm được thiết kế nhỏ gọn mà sản phẩm còn được thiết kế rất tinh tế. Thích hợp cho việc tự lắp đặt hay lắp đặt cách dễ dàng. Tiết kiệm thời gian và công sức của gia đình bạn.

2.  Một vài lưu ý nhỏ trước khi lắp đặt thiết bị điện Panasonic này là bạn cần phải thống kê công suất tổng tiêu thụ điện của thiết bị là bao nhiêu. Như vậy bạn hoàn toàn có thể biết được trong những trường hợp xảy ra sự cố cường độ dòng điện max. Nhờ vậy chọn được  ampe không quá cao so với kết quả đã tính toán.

3.  Ngoài ra sản phẩm còn có dạng khối hình chũ nhật màu đen bằng vật liệu cách nhiệt. Sản phẩm an toàn cho sức khỏe người dùng và đồng thời cũng an toàn khi có sự cố xảy ra, sản cũng được cách điện theo tiêu chuẩn quốc tế JIS. Đây là sản phẩm chất lượng.

 

Sản phẩm CB cóc 15A BS1111TV Panasonic hiện đang được phân phối chính hãng tại công ty thiết bị chiếu sáng Hoàng Phát Lighting. Nếu như sản phẩm phù hợp với tiêu chí chọn lựa của bạn, còn chần chừ gì nữa mà không liên hệ ngay với chúng tôi để sở hữu sản phẩm đa tính năng này.

LIÊN HỆ MUA HÀNG