Mạng làm giàu

Thông tin doanh nghiệp

RSS

Cho thuê xe đẩy hàng

Thị trường luôn luôn có sự cân bằng giữa cung và cầu. Chính vì nhu cầu giải phóng sức lao động, hạn chế khuân vác nên xe đẩy hàng trở thành một mặt hàng ưa chuộng. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể mua hoặc muốn mua dùng xong rồi xếp xó. Dịch vụ cho thuê xe đẩy hàng ra đời.

 

Tình hình là tôi ở quê, và ở đây người ta thi nhau xây nhà. Mà ở quê có cái lạ nữa là người ta thích làm theo kiểu công nhật hoặc đổi công chứ không thuê một anh cai thầu hay một anh kiến trúc lên bản vẽ rồi khoán cho người ta làm. Mà khi làm công nhật như vậy thì người ta phải tính toán làm sao cho tiết kiệm, cái nào mua thì mua, cái nào dùng xong rồi không làm gì nữa thì thuê. Chính vì vậy nên tôi nảy ra ý tưởng cho thuê các vật dụng công trình xây dựng bao gồm xe đẩy hàng.

Để đáp ứng nhu cầu lớn và để kiếm được nguồn thu nhập thì tôi buộc vừa săn lung những chiếc xe đẩy hàng( xe rùa) cũ từ các nơi khác  và mang về sửa chữa, tân trang, cái tôi cũng chú trọng nữa là xem xét bánh xe đẩy có bị hư hỏng gì không, từ đó tôi tìm nguồn và mua thêm nhiều bánh xe đẩy hàng dự trữ, hỏng đâu thay đó.

Bên cạnh tìm mua xe cũ tôi cũng tậu cho cửa hàng của mình những chiếc xe đẩy mới được mua từ các công ty uy tín. Tất nhiên những chiếc xe này thì có bảo hành nên tôi cũng không lo lắng về vấn đề hỏng hóc hay là thay đổi bánh xe đẩy hàng.

Xe cũ thì cho thuê với giá vừa phải. Xe đắt thì thuê với mức giá cao hơn tí để thu hồi vốn. Cho thuê đi, thuê lại vài năm như thế, tới giờ tôi lại tiếp tục dịch vụ cho thuê xe bốn bánh rồi. Phải nói là từ khi có những chiếc xe đẩy hàng của tôi thì người dân gần xa đã thoát khỏi cái cảnh vác từng bao xi măng, khuân từng chồng gạch. Vừa mệt lại vừa tốn kém thời gian và tốn tiền thêm cho khâu nhân công khuân vác.

Một ý tưởng mà đã giúp nhiều người thì sao không làm chứ. Thôi tôi đi tìm mua xe rùa để mở rộng cửa hàng mình tiếp đây.