Mạng làm giàu

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Chọn xe đẩy em bé thế nào phù hợp với độ tuổi?

Chọn xe đẩy em bé thế nào phù hợp với độ tuổi?

Nhu cầu sử dụng xe đẩy để chăm sóc con mình không còn là điều quá xa lạ trên thị trường hiện nay. Tuy nhiên các ông bố bà mẹ trẻ lại thường khá lúng túng trong việc tìm kiếm và chọn lựa xe đẩy phù hợp với độ tuổi của con mình.

Mua xe đẩy em bé phù hợp với tháng tuổi của bé sẽ giúp bạn sử dụng hiệu quả hơn, bé cảm thấy thoải mái hơn khi được đặt lên xe, và vấn đề quan trọng nhất chính là đảm bảo không ảnh hưởng đến sức khỏe và quá trình phát triển toàn diện về cả thể chất lẫn tinh thần bé.

Độ tuổi cũng chính là yếu tố quan trọng nhất để bố mẹ có thể căn cứ vào đó mà chọn xe cho con mình. 6 tháng là độ tuổi mà chúng ta dùng để xác định nhu cầu xe đẩy phù hợp cho bé.

xe đẩy em bé

Với bé dưới 6 tháng tuổi, ta nên ưu tiên lựa chọn cho con những chiếc xe đẩy tay cầm có thể đảo chiều linh hoạt để ba mẹ có thể hướng vào mặt bé trò chuyện cùng bé khi ra ngoài để bé luôn có cảm giác an tâm khi nhìn thấy mẹ. Ngoài ra cũng cần chú ý lựa chọn thêm tính năng nữa đó chính là lưng tựa của chiếc ghế phải điều chỉnh được theo nhiều tư thế nằm, ngả, ngồi khác nhau, bởi dưới 6 tháng tuổi hệ xương sống của bé vân còn rất non nớt mẹ không thể cho bé ngồi trên xe khi ra ngoài chơi được mà bé cần phải được nằm hoàn toàn như vậy mới đảm bảo tốt cho sức khỏe.

Nếu trẻ đã hơn 6 tháng tuổi, thì việc chọn mua xe đẩy cho bé cũng đơn giản hơn rất nhiều. Lúc này, ta có thể lựa chọn linh hoạt các mẫu xe mà mình thích hay phù hợp với ngân sách, tuy nhiên nên cho bé ngồi thử để đảm bảo sự thoải mái. Tính năng cần thiết chính là các tính năng bảo vệ như che nắng, ngăn chặn bụi bẩn,… vì ở thời gian này bé sẽ thường xuyên ra ngoài nhiều hơn cùng với bố mẹ, vì vậy nên chọn một mẫu xe đảm bảo an toàn cho sức khỏe của bé khi ra ngoài nhiều.