Mạng làm giàu

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Có nên sử dụng đèn Led thay cho đèn sợi đốt không?

Có nên sử dụng đèn Led thay cho đèn sợi đốt không?

Đến thời điểm hiện tại, dù đèn Led đã dần bắt đầu thay thế hoàn toàn các thiết bị khác nhưng nhiều người vẫn còn băn khoăn khi không biết nên sử dụng loại đèn này hay đèn sợi đốt? Nếu đã vậy, hãy tham khảo bài viết để có thêm gợi ý phù hợp nhất.

 

Có thể nói, đèn Led hiện đang được sử dụng hầu hết ở không gian ngoại, nội thất từ phòng ngủ, phòng khách, phòng làm việc đến phòng tắm, phòng ăn cho đến cầu thang, lối đi, sân vườn, công trình kiến trúc, không gian công cộng nhờ sự đa dạng về chức năng sử dụng đến kiểu dáng, kích thước, màu sắc thiết kế và quan trọng hơn là nhiều ưu điểm vượt trội những bóng đèn truyền thống như sợi đốt.

 Và câu trả lời là nên sử dụng đèn Led để thay thế đèn sợi đốt, bởi thiết bị chiếu sáng hiện đại này được sản xuất bằng thành phần xanh, không chứa nhiều thủy ngân cùng công nghệ cao nên mang đến an toàn cho con người và rất thân thiện với môi trường sống. Chưa hết, tuổi cao hơn 10 lần so với đèn sợi đốt, khó hư hỏng khi bị va đap, lại dễ dàng lắp đặt và sử dụng, không chớp nháy…

Tiếp đó, đèn Led có khả năng lan tỏa ánh sáng trên diện rộng, có thể mang đến sự hài hòa, nhẹ nhàng nhờ ánh sáng tuyệt hảo cho không gian nhưng vẫn luôn trung thực. Tiết kiệm điện tối đa 80% so với đèn sợi đốt và các thiết bị chiếu sáng truyền thống khác nên việc con người bắt đầu hay thế đèn sợi đốt, huỳnh quang thành đèn Led cũng là hiển nhiên mà thôi.

Trên thị trường hiện có nhiều loại đèn Led, trong đó đèn led philips chính hãng với nhiều mẫu mã, màu sắc, kích thước phù hợp cho nhiều không gian, lại có giá thành thấp, chất lượng cao chính là những ưu điểm vượt trội và được nhiều người lựa chọn cùng đánh giá hài lòng. Do vậy, tham khảo lựa chọn để sớm thay đổi không gian sống với thiết bị chiếu sáng hiện đại cùng nhiều ưu việt hơn cũng là giải pháp tuyệt vời không thể bỏ qua.