Mạng làm giàu

Thông tin doanh nghiệp

RSS

Công dụng làm đẹp của lăn kim

Điều trị nhiều triệu chứng trên da như lỗ chân lông, mụn hoặc sẹo là nững điều là lăn kim có thể làm được. Vì vậy mà đây được đánh giá là phương pháp làm đẹp rất tốt và đáng để lựa chọn.

Công dụng làm đẹp của lăn kim

Nhờ ứng dụng công nghệ tế bào gốc, các nhà nghiên cứu đã tốn không ít thời gian để cho ra đời phương pháp lăn kim làm đẹp. Nhờ vào những công dụng tốt mà phương pháp này mang lại, nó giúp cho vùng da sau khi điều trị trở nên mịn màn và đẹp hơn nhờ sự tái tạo của các tế bào mới trên da.

Khi tiến hành lăn kim trị sẹo lõm, mụn, nám,…các chuyên gia sẽ dùng loại kim lăn chuyên dụng phù hợp với từng mục đích cần điều trị để thực hiện. Lúc này, kim lăn sẽ được sử dụng để tạo ra cho da hàng loạt những vết thương nhỏ, dựa vào đây các tế bào mới sẽ được kích thích phát triển và nhanh chóng làm nhanh vết thương.

Nếu khi điều trị bằng các loại kem hoặc những cách khác, các tế bào trên da cần phải có thời gian để tái tạo lại hoàn toàn, điều này sẽ mất không ít thời gian. Thế nhưng, với phương pháp lăn kim thì đây không phải là vấn đề, chỉ trong một thời gian ngắn, nhờ sự tác động trực tiếp lên da bằng một liệu pháp đặc biệt, da sẽ sớm được tái tạo.