Mạng làm giàu

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Công tắc đồng hồ Panasonic TB2128E7

Công tắc đồng hồ Panasonic TB2128E7

Nhờ thiết kế và sản xuất hoàn hảo theo những tiêu chuẩn chất lượng cao, độ tinh vi hoàn hảo, công tắc đồng hồ Panasonic TB2128E7 sẵn sàng có thể trở thành trợ thủ đắc lực trong ngôi nhà của bạn.

Trong cuộc sống hiện đại, những sản phẩm với độ thông minh tối ưu đang ngày càng được sử dụng rộng rãi để tiện lợi cho người dùng. Và công tắc đồng hồ Panasonic TB2128E7 là một trong những dòng sản phẩm hoàn toàn có thể đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

TB2128E7 PanasonicĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM

1.  Công tắc đồng hồ Panasonic TB2128E7 có lớp vỏ nhựa chất lượng cao, có khả năng chịu được những áp lực lớn từ bên ngoài. Đặc biệt, lớp vỏ nhựa này có khả năng cách điện, giữ an toàn cho người dùng.

2.  Công tắc ổ cắm Panasonic cũng hoạt động theo chế độ tùy chỉnh trước thời gian cần thiết như những công tắc đồng hồ khác.

3.  Thời gian cài đặt tối thiểu: 1 phút, bao gồm pin dự trữ lên đến 5 năm.

4.  Kích thước sản phẩm vừa phải, cụ thể như sau: 76(W) x 112(H) x 44(D)m và công tắc đồng hồ Panasonic có trọng lượng 232g.

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM

1.  Công tắc đồng hồ Panasonic TB2128E7 với nhiều chế độ tùy chỉnh khác nhau, bạn hoàn toàn có thể cài đặt thời gian theo ý muốn của mình để sản phẩm có thể điều khiển các thiết bị điện cho phù hợp với nhu cầu.

2.  Hoạt động của thiết bị điện Panasonic mang tính chính xác rất cao nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn sản phẩm này cho ngôi nhà của mình mà không cần mất thời gian để tính toán.

3.  Kích thước, trọng lượng vừa phải, gọn gàng. Do đó, sản phẩm mang tính thẩm mỹ rất cao.

4.  Đối với sản phẩm công tắc đồng hồ Panasonic TB2128E7, một trong những dòng sản phẩm công tắc ổ cắm Panasonic, bạn chỉ cần cài đặt thời gian chỉ 1 lần. Những lần tiếp theo, bộ nhớ tinh vi sẽ tự lưu trữ lại thông tin đã cài đặt, cho dù trong trường hợp mất điện.

5.  Vì có khả năng tiết kiệm điện nên sản phẩm được sử dụng phổ biến. Chẳng hạn như mọi người có thể dùng sản phẩm ngay chính trong căn nhà của mình, sản phẩm hỗ trợ cho quá trình chiếu sáng ở những khu vực công cộng hay tưới cây tự động ở công viên…

Hoàng Phát Lighting là một trong những địa chỉ cung cấp sản phẩm chính hãng, chất lượng cao với mức giá hấp dẫn. Cửa hàng chúng tôi tự hào là địa chỉ bán hàng được nhiều quý khách hàng ưa chuộng. Hãy đến xem sản phẩm trực tiếp tại cửa hàng hoặc để thuận tiện hơn, bạn có thể liên hệ qua hotline sau để được những chuyên viên của chúng tôi tư vấn, hỗ trợ.

LIÊN HỆ MUA HÀNG