Mạng làm giàu

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Hỏi đáp
  • Công ty đèn Led Duhal uy tín- chất lượng- giá rẻ

Công ty đèn Led Duhal uy tín- chất lượng- giá rẻ

Trải qua thời gian hình thành và phát triển, cho đến hôm nay. Công ty sản xuất đèn chiếu sáng Led Duhal tự hào là một trong số những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cung cấp thiết bị chiếu sáng công nghệ thân thiện với môi trường.

 Được người tiêu dùng đánh giá cao. Với hơn 20 năm kinh nghiệm sản xuất và phân phối đèn chiếu sáng đến tận tay người tiêu dùng. Duhal đã luôn nghiên cứu và tìm hiểu về công nghệ và nhu cầu của khách hàng để cho ra một sản phẩm ưu việt

Sản phẩm chiếu sáng đèn Led Duhal với những ưu điểm, tiết kiệm nguồn điện năng tiêu thụ cho việc chiếu sáng. Chỉ cần dùng một nguồn điện từ 3-24V là đèn Led Duhal có thể phát sáng. Không như bóng đèn sợi đốt hay đèn huỳnh quang, phỉa đặt vào đó một nguồn điện từ 110-220V mới có thể chiếu sáng.

Bóng đèn chiếu sáng Led Duhal cho nguồn sáng an toàn và ổn định, trong quá trình chiếu sáng, không bị nhấp nháy và ánh sáng đủ cho ngôi nhà của bạn. Hơn nữa, đèn chiếu sáng Led Duhal trong quá trình phát sáng, nguồn nhiệt toả ra ngoài môi trường thấp. Nó chỉ cao hơn môi trường bên ngoài khoảng từ 5-8 độ C. nhiệt lượng toả ra thấp hơn nhiều so với những loại bóng đèn chiếu sáng thông thường.

Ánh sáng phát quang với hiệu suất chiếu sáng cao. Sản phẩm đèn chiếu sáng Led Duhal là sản phẩm đèn Led cao cấp, là hàng chính hang và bảo hành uy tín. Công ty Duhal cũng đang nghiên cứu và cho ra những sản phẩm tốt với nhiều kiểm dáng phù hợp với nhiều công trình thiết kế trong nhà cũng như ngoài trơ như: Đèn Led Dây, Led Âm trần, Led âm đất, Led tuýt, và các loại đèn quảng cáo…

Sản phẩm đạt tiêu chuẩn là độ bền cao.