Mạng làm giàu
Thông tin doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Chia sẻ
  • Công ty du lịch Đại Việt nên chỉnh sửa website thế nào?

Công ty du lịch Đại Việt nên chỉnh sửa website thế nào?

Công ty du lịch Đại Việt có website khá chuyên nghiệp. Nhưng liệu web của công ty du lịch Đại Việt còn “sạn” không?

Một trong số những công ty du lịch được khách hàng đánh giá cao trong những năm gần đây là công ty du lịch Đại Việt. Thành công đó một phần đến từ sự đầu tư bài bản của công ty ngay từ khi mới thành lập. Đơn cử như việc công ty thể hiện sự đầu tư nghiêm túc trong khâu thiết kế website. Tuy nhiên, vẫn có những điểm cần hoàn thiện.

Website công ty du lịch Đại Việt có rất nhiều ưu điểm

Một website du lịch chất lượng cần đảm bảo những tiêu chí như:

- Tốc độ load web nhanh chóng

- Cung cấp nhiều thông tin hữu ích về du lịch

- Cung cấp thông tin đầy đủ về công ty và sản phẩm du lịch

- Mang đến trải nghiệm tìm kiếm tốt nhất cho người dùng

- Thiết kế khoa học; dễ sử dụng…

Có thể nói trang web của Đại Việt là một trong số ít những trang web du lịch mang đến trải nghiệm tốt nhất cho người dùng. Có thể điểm nhanh một loạt các ưu điểm trên trang web dulichdaiviet.com như:

- Trên website giới thiệu đầy đủ thông tin doanh nghiệp. Chính những thông tin chi tiết nhất về công ty đã mang lại tự tin tưởng tuyệt đối cho khách hàng. Thậm chí trước thực tế không ít công ty du lịch hoạt động trái phép; làm mất lòng tin của khách hàng, Đại Việt đã đưa giấy phép kinh doanh để chứng minh cho uy tín của mình.

- Trên trang web của du lịch Đại Viêt cũng cung cấp nhiều thông tin có giá trị. Thậm chí, những khách hàng chưa có ý định mua tour của công ty cũng tìm được nhiều thông tin hữu ích như: tư vấn thời điểm du lịch; tư vấn địa điểm ăn uống hấp dẫn ở khu du lịch…Đây chính là cách thông minh giúp một công ty du lịch như Đại Việt tiếp cận nhóm khách hàng vô cùng tiềm năng. Tin rằng trong số những khách hàng đã tìm thấy những thông tin hữu ích trên trang web này sẽ có lúc quay lại đặt tour tại đây.

- Có thể kể đến những ưu điểm khác trên website của du lịch Đại Việt như: thông tin về các tour rất hữu ích; có liên kết với mạng xã hội…Tuy nhiên, chúng ta vẫn thấy những “hạt sạn” nhỏ trên tang web của du lịch Đại Việt.

Cùng “nhặt sạn” trên website công ty du lịch Đại Việt

Nếu như trên web du lịch có thêm phần đánh giá hay ý kiến khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ thì sẽ thực sự hoàn hảo. Trang web của du lịch Đại Việt cũng giống nhiều trang web khác, thiếu mất phần thông tin quan trọng này. Điều này thực sự đáng tiếc. Vì những đánh giá của khách hàng chính là những đánh giá công tâm nhất về chất lượng dịch vụ của một công ty.

Chúng ta cũng có thể nhận thấy phần thông tin liên hệ dưới chân trang hơi khó nhìn. Chúng cần được làm nổi bật hơn nữa để khách hàng dễ liên hệ và tìm hiểu về công ty hơn. Ngoài ra, trên web chưa có nhiều hình ảnh thực tế. Nhiều tour du lịch hình ảnh còn đơn điệu; khiến khách hàng hụt hẫng.

Công ty du lịch Đại Việt nên chỉnh sửa website thế nào?

Có nhiều tour du lịch hình ảnh rất đơn điệu

Làm thế nào giúp trang web của Đại Việt thêm hoàn hảo?

Là một trong số những trang web ít “sạn”, website của du lịch Đại Việt thể hiện sự đầu tư bài bản của công ty. Có lẽ thế nên Đại Việt luôn nổi bật hơn hẳn so với những công ty khác. Tuy nhiên, nếu có thể “nhặt sạn” cho website này, tin rằng du lịch Đại Việt sẽ tiếp cận được nhiều khó tính hơn nữa.

Những khách hàng tiềm năng của Đại Việt đa phần là nhóm khách hàng có điều kiện kinh tế; có guu thẩm mỹ cao nên chinh phục họ sẽ “cầu kỳ” hơn một chút. Du lịch Đại Việt nên liên hệ những công ty thiết kế web đà nẵng chuyên nghiệp. Vì chỉ có họ mới giúp trang web của Đại Việt thêm phần hoàn hảo.

Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị chuyên thiết kế web du lịch thì Saigon Hitech có thể tự tin làm đối tác của Đại Việt. Với kinh nghiệm thiết kế website có nhiều công ty du lịch trên toàn quốc, chúng tôi biết cách để tối ưu trải nghiệm của khách hàng. Saigon Hitech cam kết sẽ khiến mọi công ty du lịch hài lòng về chất lượng như ý – giá cả hợp lý.