Mạng làm giàu

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Công ty kiểm định yếu kém về đội ngũ nguồn nhân lực

Công ty kiểm định yếu kém về đội ngũ nguồn nhân lực

Hiện nay, việc xây dựng một công ty kiểm định đạt chất lượng ít nhất phải đảm bảo hai yếu tố về trang thiết bị phục vụ cho công tác kiểm định và đội ngũ kiểm định viên.

Thực tế cho thấy có không ít công ty kiểm định hoạt động nhưng đội ngũ kiểm định viên thiếu và yếu cả về trình độ chuyển môn kĩ thuật lẫn kinh nghiệm làm việc. Không biết vì lý do nào do không tìm được người có đủ năng lực hay những chính sách mà công ty đưa ra không thu hút được đội ngũ kiểm định viên có đủ trình độ về làm việc cho mình. Vì vậy, chất lượng dịch vụ kiểm định nhất định sẽ không đạt được kết quả cao. Tuy nhiên, trên thực tế họ vẫn hoạt động và vẫn có được khách hàng tìm đến, lý do không thể là gì khác ngoài mức giá trả cho dịch vụ mà họ cung cấp không cao.

Như vậy, không ít công ty kiểm định hoạt động chỉ vì lợi ích kinh tế mà không đặt mục tiêu chất lượng dịch vụ lên hàng đầu. những đơn vị sử dụng dịch vụ từ những công ty kiểm định này cũng không hề quan tâm đến chất lượng dịch vụ mà chỉ đặt nặng vấn đề mức phí phải chi trả. Điều này thật sự nguy hiểm và họ không hề nhận ra hoặc nhận ra những vẫn cố ý làm là nếu như rủi ro xảy ra thì thiệt hại mà họ phải gánh chịu nhiều hơn gấp nhiều lần.

Những đơn vị sử dụng dịch vụ cần có sự cần nhắc kĩ lưỡng, đừng vì lợi ích trước mắt mà quên đi lợi ích lâu dài. Việc chọn lựa công ty cung cấp dịch vụ kiểm định uy tín, chất lượng, giá cả phải chăng là điều hết sức cần thiết và cũng không phải là dễ dàng. Một công ty kiểm định lý tưởng để khách hàng tin cậy phải đảm bảo ít nhất hai yếu tố đó là trang bị đầy đủ trang thiết bị phục vụ cho công tác kiểm định và xây dựng được đội ngũ kiểm định viên có đầy đủ trình độ chuyên môn kĩ thuật và ý thức trách nhiệm cao trong công việc, hết lòng vì công việc, vì sự an toàn tính mạng của người lao động và tài sản của công ty, doanh nghiệp.