Mạng làm giàu

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Công ty taxi tải QV thông báo tuyển dụng.

Công ty taxi tải QV thông báo tuyển dụng.

Công ty taxi tải QV thông báo tuyển dụng nhiều vị trí khác nhau trong quá trình mở rộng thị trường và chất lượng dịch vụ của công ty.

 

1.Vị trí lái xe

-Số Lượng: 20 NV

-Yêu cầu : Nam tuổi từ 18-50,Bằng B2 trở lên,ít nhất 2 năm kinh nghiệm.

2.Vị trí kế toán.

-Số lượng: 2 NV.

-Yêu cầu: Tốt nghiệp Cao đẳng tài chính kế toán trở lên, có ít nhất 02 năm kinh nghiệm. Biết sử dụng phần mềm kế toán bán hàng, báo cáo thuế qua mạng, báo cáo tài chính cuối năm. Thông thạo vi tính, sử dụng tốt các phần mềm word,exel.

3.Vị trí trực đài.

-Số lượng: 3 NV.

-Yêu cầu : Nam, nữ tuổi từ 20 - 35,Yêu cầu tốt nghiệp THPT trở lên.Ưu tiên những người có kinh nghiệm trực tổng đài taxi là một lợi thế.Không nói giọng địa phương

Thông thạo đường phố.

4.Vị trí nhân viên kinh doanh

-Số lượng: 5 NV.

-Yêu cầu : Nhanh nhẹn, nhiệt tình, năng động, linh hoạt. Ham học hỏi, cầu tiến 

Cẩn thận. Kỹ năng giao tiếp, đàm phán và thuyết phục, chịu được áp lực công việc.

Khả năng làm việc độc lập.

Giới thiệu công ty

Công Ty Cổ Phần Thương Mại Và Dịch Vụ vận chuyển nội địa taxi tải QV

Công ty cổ phần thương mại và dịch vụ vận tải taxi tải QV là một trong những công ty chuyên cung cấp hàng đầu các dịch vụ chuyển nhà, văn phòng, kho xưởng…chuyên nghiệp. taxi tải QV đã và đang trở thành một đối tác đáng tin cậy với tất cả mọi khách hàng trên địa bàn thành phố cũng như ở các tỉnh lân cận.

  " taxi tải QV " - Một thương hiệu đã được nhiều người biết đến trong thời gian qua. Nắm bắt được xu thế của thời đại công ty chúng tôi đã cho ra đời những dịch vụ luôn đi liền với sự phát của xã hội. Hoạt động trong các lĩnh vực: Vận tải hàng hoá trong nước, chuyển nhà - chuyển văn phòng trọn gói, dịch vụ chuyển dọn công nghiệp và nhiều lĩnh vực khác mang thương hiệu "taxi tải QV". Đặc biệt taxi tải QV là công ty vận tải đầu tiên và cũng hiệu quả nhất tại địa bàn Thanh Hóa đưa vào sử dụng đồng hồ Congtermet nhằm phục vụ cho khách hàng thanh toán được 1 cách khoa học và tiện lợi nhất.

>>>> Nhắc đến "taxi tải QV" khách hàng cảm thấy yêu mến bởi năng lực, cống hiến, sáng tạo, và sự phục vụ nhiệt tình tận tụy và cũng bởi những phát kiến mới lạ có tầm ảnh hưởng trong toàn quốc. "taxi tải QV" luôn tự hào là nhà cung cấp dịch vụ vận tải - dịch vụ chuyển dọn công nghiệp - dịch vụ chuyển nhà, văn phòng hàng đầu Việt Nam.

>>>> Với thương hiệu "Vận Tải taxi tải QV" chúng tôi luôn mong muốn đem lại cho người việt những dịch vụ tốt nhất. Luôn đặt quyền lợi khách hàng lên trên hết, vì thế mà trong nhiều năm qua taxi tải QV đã đạt được những thành quả, lòng tin, uy tín nhất định từ phía khách hàng dành cho chúng tôi.

  Với phương châm đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu và là giá trị cốt lõi để phát triển công ty, cán bộ công nhân viên Công ty cổ phần thương mại và dịch vụ vận tải nội địa taxi tải QV luôn không ngừng học hỏi hoàn thiện chính mình bằng cách không chỉ nâng cao công tác chuyên môn mà còn không ngừng hoàn thiện về nhân cách cũng như phong cách để ngày càng nâng cao chất lượng phục vụ đạt kết quả tốt nhất.

 Cam kết dịch vụ:

● Phong cách phục vụ: Dạ, vâng, cảm ơn, xin lỗi …..

● Phương châm phục vụ: Khách hàng luôn đúng trong mọi trường hợp, mọi lúc, mọi nơi.

● Mục đích phục vụ: Mang đến nhiều cách chi tiêu thông minh cho khách hàng.

● Kết quả phục vụ: Lợi nhuận có được từ đạo đức kinh doanh.