Mạng làm giàu

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Hỏi đáp
  • Cùng tìm hiểu về bóng đèn cao áp Philips Sodium

Cùng tìm hiểu về bóng đèn cao áp Philips Sodium

Hiện nay bóng đèn cao áp Philips Sodium được nhiều dự án sử dụng nhờ vào công nghệ tiết kiệm điện và hiệu suất phát quang tối đa của bóng. Đèn cao áp Philips được đánh giá là dòng đèn chất lượng nhất hiện nay.

Các dự án chiếu sáng đường phố, nhà xưởng, ngoài trời ngày càng tăng làm cho lượng điện năng tiêu thụ của cả nước trong lĩnh vực này tăng cao. Trong bối cảnh đó nhu cầu sử dụng bóng đèn chuyên dùng công suất cao cũng ngày càng tăng. Do đó, Philips đã không ngừng nghiên cứu và sản xuất ra loại đèn cao áp Philips Sodium thay thế cho bóng đèn cao áp thủy ngân truyền thống mang đến giải pháp chiếu sáng hợp lý, giảm bớt điện năng tiêu thụ và tiết kiệm chí phí hàng năm cho các chủ đầu tư.

Vậy bóng đèn cao áp Sodium Philips mang lại lợi ích gì? Sau đây chúng ta hãy cùng tìm hiểu.

Tuổi thọ và quang thông cao:

Hoàn toàn khác với bóng thủy ngân bóng đèn Sodium được chế tạo bằng công nghệ mới sử dụng hỗn hợp khí Natri tạo nên dãy sóng từ 3 chất khí được bơm vào trong bóng giúp tuổi thọ của bóng được nâng lên đáng kể đến 20.000 giờ. Độ quang thông nhờ vậy cũng được duy trì ổn định trong suốt quá trình tuổi thọ của bóng. Cụ thể sau 5.000 giờ độ quang thông vẫn duy trì đến 92%.

bóng đèn cao áp Philips

An toàn và thân thiện với môi trường:

Vấn đề được Philips đặt lên hàng đầu đó là bảo vệ môi trường do vậy tất cả các sản phẩm bóng đèn cao áp Philips cũng được Philips ngiên cứu, chế tạo và sử dụng công nghệ không chứa các chất dộc hại như thủy ngân, chì gây ảnh hưởng đến môi trường.

 Bóng đèn cao áp Sodium Philips đạt tiêu chuẩn quốc tế về độ an toàn và chất lượng đã được các chuyên gia kiểm nghiệm và chứng nhận.

Ứng dụng của đèn cao áp Sodium Philips:

Hiện nay bóng đèn Sodium Philips là giải pháp chiếu sáng được ưu tiên hàng đầu trong các hệ thống chiếu sáng đường phố, chiếu sáng ngoài trời, khu công ngiệp nhà máy…

Bóng đèn cao áp Sodium với nhiệm vụ chiếu sáng khoảng không gian lớn tiết kiệm chi phí đầu tư, chí phí bảo trì và chi phí chi trả tiền tiêu thụ điện năng cùng với nhiều loại công suất khác nhau phù hợp cho mọi dự án ngoài trời và trong nhà.

Thiết kế và lắp đặt hệ thống chiếu sáng đèn cao áp Philips cần được các chuyên gia chuyên về chiếu sáng tư vấn và chọn lựa sản phẩm phù hợp. Để được hỗ trợ quý khách có thể liên hệ nhà phân phối bóng đèn Philips uy tín, chất lượng.