Trang chủ » Da nhạy cảm nên dùng phương pháp triệt lông nào?

Da nhạy cảm nên dùng phương pháp triệt lông nào?

(Ngày đăng: 14-12-2019 15:05:42)
Trong số các loại da, da nhạy cảm là một trong những loại da khó sử dụng mỹ phẩm, thuốc hay các loại nguyên liệu tự nhiên, thảo dược để triệt lông nhất. Nếu đã như vậy, nên lựa chọn cách nào phù hợp để mang đến hiệu quả cao và an toàn cho loại da “khó tính” này.

triệt lông vĩnh viễn

 

 

Một trong số ít những cách triệt lông uy tín vĩnh viễn an toàn, hiệu quả cho da nhạy cảm hiện nay chính là sử dụng công nghệ hiện đại bằng ánh sáng sinh học. Đây là một trong những công nghệ được đánh giá cao, là bước tiến mới nhất, dễ dàng mang đến hiệu quả tuyệt đối và an toàn cho mọi loại da khác nhau, đặc biệt là da nhạy cảm.

Như bạn đã biết, da nhạy cảm thường rất khó chăm sóc và dễ bị dị ứng với thời tiết, mỹ phẩm chăm sóc da không đảm bảo chất lượng và không phù hợp với da nên việc triệt lông vĩnh viễn cho da nhạy cảm cũng không phải là điều đơn giản. Để loại bỏ lông rậm cho da nhạy cảm, đòi hỏi bạn phải tìm được công nghệ hiện đại, nơi điều trị triệt lông uy tín, có đội ngũ chuyên gia giỏi và máy móc thế hệ mới.

Tuy nhiên, với sự tiến bộ của khoa học kĩ thuật hiện nay, bạn hoàn toàn có thể điều trị triệt lông vĩnh viễn an toàn cho làn da nhạy cảm của mình bằng công nghệ IPL – công nghệ triệt lông mới nhất hiện nay. Công nghệ triệt lông thế hệ mới này kết hợp ánh sáng sinh học IPL và bước sóng lưỡng cực RF để loại bỏ lông trên da bằng cách dùng ánh sáng có cường độ thích hợp với da hấp thụ sắc tố melanin, làm lông teo nhỏ dần và rụng tự nhiên. Còn bước sóng RF sẽ làm nhiệm vụ kiểm soát tần số ánh sáng, không cho năng lượng ánh sáng vượt ngưỡng cho phép và cùng với hệ thống làm lạnh hiện đại bảo vệ an toàn tối đa cho da.

Vì vậy, làn da nhạy cảm của bạn cũng có thể loại sạch lông bằng công nghệ IPL, không làm ảnh hưởng xấu tới da mà công nghệ này còn có thể mang tới cho bạn một làn da trắng đẹp, khỏe mạnh nhờ tác dụng tiêu diệt vi khuẩn hình que của ánh sáng và khả năng giúp da sản sinh collagen của bước sóng.

Trên đây là một số thông tin về phương pháp triệt lông vĩnh viễn an toàn cho da nhạy cảm để bạn tham khảo, hi vọng những thông tin trong bài viết này sẽ mang lại cho bạn những điều bổ ích.