Mạng làm giàu
Thông tin doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Hỏi đáp
  • Đặc điểm của cáp điều khiển Thịnh Phát

Đặc điểm của cáp điều khiển Thịnh Phát

Cáp điều khiển Thịnh Phát đang nhận được những đánh giá rất tích cực từ phía khách hàng đối với những gì mà nó mang lại. Lựa chọn sản phẩm này có thể giúp cho người dùng có được chất lượng sử dụng như những gì mà mình mong muốn.
Có nhiều người đánh giá rất cao về hiệu quả sử dụng của bảng giá dây cáp điện Thịnh Phát . Để có được kết quả này thì chúng ta cần biết được đặc điểm cấu tạo của sản phẩm như thế nào ngay sau đây nhé.
 
Cáp điều khiển Thịnh Phát là gì?
 
Đây là loại cáp được dùng để truyền tải tín hiệu từ các thiết bị máy móc đến các thiết bị điều khiển từ xa khi mà các thiết bị này bị giới hạn về khoảng cách và không thể dùng sóng điện từ. Trong trường hợp này thì cáp điều khiển Thịnh Phát chính là cầu nối quan trọng để kết nối tín hiệu một cách hiệu quả nhất.
 
Đặc điểm của cáp điều khiển Thịnh Phát
 
Cấu tạo của cáp điều khiển Thịnh Phát 
 
Thực ra thì cáp điều khiển Thịnh Phát có rất nhiều loại với cấu tạo lõi khác nhau. Thường thì lõi của các sản phẩm cáp điều khiển này có thể có từ 1-30 lõi. Ngoài ra thì tùy theo từng loại dây cáp khác nhau mà ruột dây có thể được chọn làm bằng chất liệu đồng hoặc nhôm khác nhau. 
 
Các sản phẩm này có thể sử dụng cách điện bằng vỏ nhựa PVC hoặc XLPE. Ngoài ra thì cáp điều khiển có thể có loại có màng chắn đồng và có loại không có màng chắn.
 
Thiết kế này còn tùy theo yêu cầu sử dụng của khách hàng như thế nào nữa. Đặc điểm chung của cáp điều khiển Thịnh Phát chính là chúng đều cấp điện áp 0,6/1kV, tần số 50Hz, và lắp đặt cố định.
 
Hiện nay, trên thị trường, các sản phẩm cáp điều khiển này được công ty Thịnh Phát sản xuất với các đặc điểm cơ bản như sau:
 
- Lõi dẫn: Bộ phận này có thể sử dụng chất liệu đồng hoặc nhôm hàm lượng cao. Chúng được bện nén tròn hoặc kiểu nén Segments để phù hợp với tiêu chuẩn quốc tế IEC 60228 và yêu cầu sử dụng của người dùng. Thường thì các lõi dẫn của cáp điều khiển Thịnh Phát được bảo vệ và ngăn cách bằng chất cách nhiệt PVC, hoặc XLPE.
 
Đặc điểm của cáp điều khiển Thịnh Phát
 
- Vỏ bọc: được sử dụng chủ yếu bằng 2 chất liệu là XLPE hoặc PVC.
 
- Lớp chống nhiễu: cáp điều khiển Thịnh Phát có lớp chống nhiễu làm bằng đồng hoặc nhôm mạ thiếc. Lớp này sẽ được bện lại như là một lá chắn. Bộ phận này sẽ giúp sợi cáp chống nhiễu tín hiệu khi truyền tải. Lựa chọn nó trong thiết kế giúp hạn chế tối đa tình trạng yếu hoặc mất tín hiệu khi truyền với đường truyền xa. Có thể thấy, bộ phận này tuy nhỏ nhưng nó lại có vai trò cực kỳ quan trọng đối với loại cáp điều khiển này.
 
Nếu bạn đang muốn chọn cáp điều khiển Thịnh Phát với chất lượng tốt và cấu tạo hiệu quả thì có thể liên hệ đến công ty Hoàng Phát Lighting chúng tôi. Công ty chúng tôi là nhà phân phối chính hãng các sản phẩm dây cáp điện của công ty Thịnh Phát, bao gồm cả cáp điều khiển. Với chất lượng tốt, giá thành hợp lý và dịch vụ chuyên nghiệp thì chúng tôi tin là bạn có thể có được sự hỗ trợ tốt nhất cho mình.
 
Đặc điểm của cáp điều khiển Thịnh Phát